Em sẽ luôn yêu anh

Em đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, bây giờ vẫn vậy và chắc chắn sẽ luôn là như vậy.

Thứ năm, 20/9/2012, 11:03 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Mình tên Bùi Thị Thảo (1989), còn người ấy tên Nội Quốc Tuấn (1984). Tuy rằng mỗi người một nơi, mình ở Đồng Nai, còn anh ở TP HCM, nhưng định mệnh đã cho chúng mình gặp nhau tại Bình Dương vào ngày 25/7/2011, cái ngày mà có lẽ đến hết cả cuộc đời này mình cũng không thể nào quên được. Sau gần ba năm yêu nhau, chúng mình cũng đi đến quyết định quan trọng. Cũng như bao cặp đôi khác, chúng mình đã ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc bằng một bộ ảnh thật lãng mạn.

Chúng mình đã chọn quận 7, Sài Gòn để lưu giữ những kỷ̉ niệm này. Hôm đó mệt khủng khiếp nhưng có lẽ nó là một trong những ngày hạnh phúc nhất của cuộc đời mình. Mình gửi bộ ảnh này để tặng anh xã và nhờ Ngoisao.net nói hộ rằng "Anh biết không? Em đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên, bây giờ vẫn vậy và chắc chắn sẽ luôn là như vậy".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?