Thứ bảy, 8/12/2018, 15:00 (GMT+7)

Em nói mỗi lần gần gũi bạn trai lại nhớ tới tôi

Em nói muốn ở bên tôi hơn, ở bên người kia không còn cảm hứng.

Tôi 20 tuổi, đang vướng vào mối tình với người con gái đã có bạn trai. Bạn trai của cô ấy lại là bạn thân của tôi, nói chuyện được một thời gian tôi đã ngưng liên lạc với cô ấy. Sau khoảng 6 tháng, tôi với cô ấy lại liên lạc lại với tư cách bạn bè. Đến một ngày tôi quyết định nói thích cô ấy, cô ấy cũng đáp lại tình cảm của tôi. Chúng tôi biết là sai, hứa sẽ chôn tình cảm này như chưa có gì xảy ra.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đến một hôm cô ấy đi nhậu nhưng bạn trai không đến đón, cô ấy gọi cho tôi, chúng tôi lại lén lút qua lại, đi quá giới hạn. Tôi và cô ấy đều cảm thấy vui, thoải mái khi ở bên nhau. Nhưng tôi muốn cô ấy chọn tôi hoặc bạn trai, không thể kéo dài tình tay ba như này. Cô ấy chọn tôi, có điều khi đưa tôi về ra mắt, gia đình cô ấy chê tôi về ngoại hình, cho rằng tôi không được tin tưởng lắm, thích người bạn trai cũ của cô ấy hơn. Cô ấy nghe theo gia đình, quay lại với người kia.

Được vài tuần, cô ấy lại liên lạc với tôi, nói muốn ở bên tôi hơn, ở bên người kia không có cảm hứng, mỗi lần gần gũi người kia lại nhớ đến tôi. Giờ tôi phải làm sao đây khi cô ấy không rõ ràng trong mối quan hệ này? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Thành

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả