Em nói không thể quay lại với tôi vì đã đi quá giới hạn với người khác

Em nói tạm thời chia tay nhau một thời gian, chẳng ai ngờ, từ đó tôi cũng mất tình yêu của em mãi mãi. 

Thứ tư, 25/10/2017, 09:00 (GMT+7)

Tôi và em yêu nhau được hai năm, cùng trải qua bao nhiêu chuyện buồn vui lẫn lộn. Tôi cứ ngỡ sẽ có một đám cưới, em là cô dâu còn tôi sẽ là chú rể nhưng sau đó, em chia tay tôi không một lý do. Nhớ lại ngày sinh nhật em, hôm đó tôi đi làm tối muộn mới được về. Lúc về tôi đã tính tạo cho em một bất ngờ, tổ chức sinh nhật cho em thật ý nghĩa. Tôi chạy đi mua bánh sinh nhật và quà tặng em rồi nhanh chóng về với em.

em-noi-khong-the-quay-lai-voi-toi-vi-da-di-qua-gioi-han-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa.

Trên đường đi tôi bị té xước hết chân tay. Gặp em, em nhìn thấy tôi đã khóc, giọt nước mắt đầu tiên kể từ ngày đầu hai ta yêu nhau. Tôi không nói gì, vội ôm em vào lòng rồi lau nước mắt cho em. Thời gian cứ thế trôi, tôi nhận ra em đã thay đổi rất nhiều, hay nhắn tin cho người lạ, lạnh lùng với tôi. Tôi hỏi em chỉ nói là bạn bình thường. Em còn nói chúng tôi tạm thời chia tay nhau một thời gian, chẳng ai ngờ rằng, từ đó tôi cũng mất tình yêu của em mãi mãi. Thời gian ngắn sau, em từ chối quay lại với tôi, nói đã trao đời con gái cho người mới, em yêu người đó. Tôi phải làm sao để quên em được đây? Sao em có thể thay đổi tình cảm nhanh như thế?

Phong

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?