Chủ nhật, 25/9/2016, 14:09 (GMT+7)

Em liên tục quan hệ với bạn trai nhưng vẫn lên giường với tôi

Tôi yêu cô ấy nhiều, có ý định ra trường sẽ cưới cô ấy làm vợ. Giờ biết chuyện này tôi đau lòng quá.

Tôi 23 tuổi, là sinh viên một trường đại học ở Hà Nội, quen một cô bé cùng lớp ít hơn một tuổi. Cô ấy đã có người yêu được 4 năm rồi.  Một tháng gần đây, tôi và cô ấy bắt đầu nói chuyện nhiều hơn với nhau, nói gần như là suốt cả ngày. Cả hai đều xác nhận có thích đối phương. Chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đã ăn ngủ cùng nhau như vợ chồng.

em-lien-tuc-quan-he-voi-ban-trai-nhung-van-len-giuong-voi-toi

Ảnh minh họa

Rồi vô tình đọc được tin nhắn của cô ấy với bạn trai, tôi biết cô ấy vẫn giấu tôi để đi nhà nghỉ cùng người bạn trai đó. Tôi nói tình cảm của chúng tôi nên dừng lại, nhưng cô ấy bảo cũng yêu tôi, rồi khóc lóc khiến tôi không biết phải làm sao. Tôi cũng yêu cô ấy nhiều, có ý định ra trường sẽ cưới cô ấy làm vợ. Giờ biết chuyện này tôi đau lòng quá. Mong các bạn tư vấn giúp, tôi phải làm như thế nào với mối quan hệ này?

Tuấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?