Chủ nhật, 25/9/2016, 08:08 (GMT+7)

Em lấy chồng sau nửa tháng về quê xin việc

Nghe tin em chuẩn bị lấy chồng, tôi thật sốc, hỏi em là gia đình chê tôi sao? Em nói không phải chê, mà vì tôi còn đi học, lại nhỏ tuổi hơn nên bị phản đối.

Hè năm nhất tôi làm thêm ở một quán cà phê kiểu Italy, làm được gần 2 năm. Thấy tôi có năng lực, tính tình hiền lành, chăm chỉ, bà chủ mở thêm một quán nhậu và bảo tôi về làm kho. Từ đây tôi gặp em. Trước giờ tôi không thích các cô gái phục vụ mấy quán nhậu nhưng gặp em lại thấy có tình cảm luôn. Em nhanh nhẹn, hiền lành, thân hình cũng được tuy không cao quá 145 cm. Tôi chủ động nhắn tin để tìm hiểu em. Em 25 tuổi, tôi 22 tuổi, dù chênh lệch tuổi tác nhưng chúng tôi cũng dần có tình cảm. Chuyện tình yêu của chúng tôi lại bị mẹ em phản đối.

em-lay-chong-sau-nua-thang-ve-que-xin-viec

Ảnh minh họa

Với tôi, em phù hợp để cưới làm vợ, chỉ có điều em không học, không bằng cấp; tôi cũng chẳng quan trọng điều đó. Gia đình tôi lại khác, mẹ nhắn tin nói này kia, em vô tình đọc được, rất buồn và giấu tôi khóc nhiều lắm. Tôi đã động viên em nhưng em bảo lời nói đó của mẹ tôi khiến em tổn thương. Em làm phục vụ ở đây được 4 năm rồi, vì tôi hay ghen nên không cho em tiếp tục làm nữa, bảo em về quê vì đợt đó mẹ em cũng bắt về. Em cũng nói với tôi về sẽ tìm việc gì đó làm để xứng đáng với gia đình tôi. Tôi nghe phấn khích, mừng lắm.

Thế là em về quê, mấy ngày đầu chúng tôi nhắn tin suốt. Được nửa tháng em nhắn tin nói lấy chồng. Tôi thật sốc, hỏi em là gia đình chê tôi sao? Em nói không phải chê, mà vì tôi còn đi học, lại nhỏ tuổi hơn nên bị phản đối. Tôi buồn lắm, liên lạc với em liên tục nhưng em bảo hãy dừng lại vì em chuẩn bị cưới chồng rồi. Mới gần một tháng mà mọi thứ quanh tôi thay đổi như chong chóng, tôi mệt mỏi, cảm thấy trống rỗng.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?