Thứ sáu, 29/6/2018, 07:00 (GMT+7)

Em lạnh nhạt với tôi sau khi cả hai 'đi quá giới hạn'

Tôi không thể chịu được sự cô đơn trong chính mối quan hệ đó, đành chấp nhận nói lời chia tay dù trong lòng còn yêu em nhiều.

Tôi tình cờ quen em qua mạng xã hội, em kém tôi 5 tuổi. Chúng tôi nói chuyện vui vẻ một thời gian và đã đi quá giới hạn. Sau đó khoảng một tháng, tôi cảm nhận được sự hờ hững, lạnh nhạt từ em, trong khi trước đó em tranh thủ mọi lúc rảnh rỗi để trò chuyện với tôi. Giờ cả ngày em bận không nói chuyện được câu nào. Tôi nhiều lần thẳng thắn hỏi em xem có vấn đề gì mà em lại thờ ơ với tôi như thế, em bảo bận việc nọ việc kia, hứa sẽ thay đổi nhưng rồi đâu vẫn đóng đó. Em nói công việc bận, không có thời gian online nhưng lúc nào tôi cũng thấy nick em sáng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Càng ngày tôi càng cảm thấy sự lạnh nhạt, hờ hững ở em nhiều hơn, tình hình đó kéo dài vài tháng trời. Tôi không thể chịu được sự cô đơn trong chính mối quan hệ đó, đành chấp nhận nói lời chia tay dù trong lòng còn yêu em nhiều. Hình như chỉ chờ lời nói của tôi, em nhanh chóng đồng ý. Tôi biết mình vẫn còn yêu em nên muốn quay lại để có thêm cơ hội được ở bên em. Em không đồng ý, giờ còn công khai đi với người đàn ông khác. Tôi phải làm sao đây?

Hưng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?