Em làm ầm lên khi tôi nói lời chia tay vì không còn hợp nhau

Em đến cơ quan tôi 'làm loạn', tôi xấu hổ với đồng nghiệp dù bản thân không hề tồi tệ như em nghĩ. 

Thứ ba, 17/7/2018, 09:21 (GMT+7)

Tôi 30 tuổi, em  23 tuổi, chúng tôi quen nhau qua mạng xã hội rồi nói chuyện nhiều, đi chơi và đã có tình cảm với nhau. Chuyện gì đến cũng đến, chúng tôi đi quá giới hạn sau 4 tháng quen biết, tôi không phải người đầu tiên của em. Vì tính chất công việc nên chúng tôi không gặp nhau thường xuyên được, tôi hay đi làm về muộn. Tôi đã dẫn em về nhà gặp mặt gia đình, tính chuyện cưới xin chứ không phải quen chơi bời. 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Gần đây, tôi cảm thấy hai đứa có nhiều điểm không hợp, em luôn to tiếng với tôi, không tôn trọng tôi, cả chuyện tiền nong cũng có quan điểm khác nhau. Tôi nói lời chia tay với em và em cho rằng tôi có người khác nên đã phản bội tình yêu này. Dù tôi giải thích như thế nào, em cũng không tin. Em đến cơ quan tôi làm ầm lên, tôi xấu hổ với đồng nghiệp dù bản thân không hề tồi tệ như em nghĩ. Em còn nói đã có thai với tôi. Tôi bảo sẽ đưa em đi khám và chịu trách nhiệm với cái thai đó, còn cưới xin thì tôi không thể nhưng em không đồng ý để tôi đưa đi khám. Giờ tôi phải làm sao với em đây?

Dũng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?