'Em ký đơn đi để anh lấy vợ hai'

Nếu em là người biết hy sinh cho chồng thì ký đơn và vẫn sống ở nhà anh, chăm lo ba con, anh sẽ chu cấp đến già. Còn khi anh lấy vợ về thì sống với nhau vui vẻ càng tốt.

Thứ năm, 4/9/2014, 14:51 (GMT+7)

Em năm nay 28 tuổi, cái tuổi mà nhiều người mới bước vào cuộc sống gia đinh. Còn em đã có chồng và ba đứa con, hai trai một gái. Khi em lấy chồng em là một cô bé nhà quê 19 tuổi. Nhưng cuộc đời không màu hồng như em nghĩ mà nó chua chát quá anh ạ. Cuộc sống hôn nhân của em kéo dài đến hiện tại là 9 năm nhưng khoảng thời gian đó hạnh phúc thì ít còn cay đắng thì nhiều.

Em là một người vợ chăm lo cho chồng con. Em chăm chồng từ bữa ăn, từng cốc nước hay những viên thuốc khi ốm đau. Em ở bên chồng khi chồng buồn bị áp lực công việc. Nói chung em là người vợ tuy chưa hoàn hảo nhưng không đến nỗi nào. Em bỏ tất cả không bạn bè, không người thân và nghe theo những gì chồng em yêu cầu. Chồng em bảo em đi thì em đi, bảo em dừng lại thì em dừng lại, anh ấy bảo em làm thì em được làm còn không thì thôi... Nếu em không vừa ý anh anh có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay bất cứ khi nào. Từ khi lấy chồng đến giờ em cũng không còn nhớ mình bị chồng đánh bao lần nữa.

lyhon-8508-1409816173.jpg

Ảnh minh họa: Internet.

Tuy em lấy chồng giàu có nhưng em không chưng diện, không móng chân móng tay hay tóc vàng tóc đỏ. Và cuộc sống của em cứ thế trôi đi. Người đời luôn yêu quý em. Bên nội, bên ngoại chồng em không ai chê trách em điều gì cả. Nhưng chồng em và gia đình anh không yêu thương em.

Rồi hôm nay em sững sờ nhận ra rằng chồng mình không yêu mình mà chỉ sống với mình vì nghĩa vì ba đứa con khi anh nói với em rằng: "Em ký đơn đi để anh lấy vợ hai, anh không thể sống với người vợ sống không có tâm với mình. Nếu em là người biết hy sinh cho chồng thì ký đơn và vẫn sống ở nhà anh, chăm lo cho ba con, anh sẽ chu cấp đến già. Còn khi anh lấy vợ về thì sống với nhau vui vẻ càng tốt".

Các anh chị ạ, em đau lòng lắm khi nghe những lời như vậy từ chính người chồng mà em yêu thương. Em phải làm sao khi không tiền của, không nghề nghiệp gì cả. Em không biết mình sẽ ra sao, con em sẽ thế nào? Hãy cho em biết em phải làm gì?

Kim Hiền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?