Thứ tư, 28/8/2013, 14:40 (GMT+7)

Em không chạy theo anh nữa

Em sẽ quên anh một cách nhẹ nhàng, trở lại là em như ngày xưa, năng động, nhí nhảnh và tự tin, sẽ không âu sầu vì anh nữa.

Vậy là mình không gặp nhau đã một tháng rồi anh nhỉ, thời gian sao qua nhanh quá, em ước được về lại lúc đầu khi chưa biết anh để giờ không buồn và hụt hẫng như hiện tại. Anh biết tại sao em nói vậy không vì em hối hận đã yêu anh đấy. Em và anh không nên biết nhau làm gì vì ai cũng có tổ ấm riêng. Em từng nói mình đừng quen vì biết làm vậy không giống em.

ko-chay-theo-1377674134.jpg
Ảnh minh họa: HH

Em không lả lơi, không lăng nhăng, tại sao từ lúc gặp anh em lại thấy tim mình loạn nhịp ngay cái nhìn đầu tiên? Chắc em thích vì ở anh có sự từng trải và ấm áp, nhưng giờ không còn nữa, anh quên em thật rồi, chúng mình như người xa lạ. Anh chán em rồi hay vì thấy có lỗi với vợ con? Nếu vậy lúc đầu anh đừng đến với em.

Giờ một mình em ngồi đây nhớ anh da diết, chắc anh đang vui vầy bên vợ con phải không? Em chỉ ước anh dành một chút thời gian để nhớ thôi là em vui rồi. Người ta nói sao em cứ phải lụy tình vì một người như anh? Em đâu muốn mình vậy chứ. Kết cục như bây giờ cũng đáng cho em, sẽ không ảo mộng cái gọi là tình yêu nữa, em sẽ sống với hiện tại và chấp nhận sự thật, không níu kéo anh nữa. Em sẽ quên anh một cách nhẹ nhàng, trở lại là em như ngày xưa, năng động, nhí nhảnh và tự tin, không âu sầu vì anh nữa.

Anh hãy sống hạnh phúc nhé, em cũng vậy. Hãy coi thời gian qua là giấc mộng đẹp, em sẽ chôn chặt kỷ niệm vào lòng. Cũng không biết khi nào em sẽ quên anh vĩnh viễn nhưng em cố dù là khó khăn. Em không chạy theo anh nữa, không nhớ cũng không nghĩ gì đến anh, vậy em mới thấy mình không có lỗi với gia đình và cả vợ con anh nữa. Còn nhiều lời em muốn nói với anh lắm nhưng sẽ không gọi vì sợ mình không còn can đảm từ bỏ, em sợ con tim mình sẽ yếu mềm một lần nữa.

Huế

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?