Chủ nhật, 23/2/2020, 12:41 (GMT+7)

Em họ Hương Tràm diện váy cưới đính pha lê Swarovski

Cô dâu Dư Hàng My diện váy cưới hai trong một và áo dài đính pha lê theo 'hot trend' cưới 2020 trong ngày 18/2. 

Trong ngày cưới ở TP Thanh Hoá (18/2), cô dâu Dư Hàng My đã diện váy cưới đính kết 2.000 viên pha lê Swarovski đến từ NTK Lan Anh Lê. Dư Hàng My (26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Văn hoá Hà Nội), là người mẫu ảnh sở hữu gương mặt cá tính. Dù không phải người nổi tiếng nhưng vì sở hữu vóc dáng nóng bỏng, là em họ Hương Tràm nên trang facebook của Hàng My có hơn 75.000 người theo dõi. Chú rể của Hàng My là Lê Bá Tuấn Anh.

Trong ngày cưới ở TP Thanh Hoá (18/2), cô dâu Dư Hàng My đã diện váy cưới đính kết 2.000 viên pha lê Swarovski đến từ NTK Lan Anh Lê. Dư Hàng My (26 tuổi, tốt nghiệp Đại học Văn hoá Hà Nội), là người mẫu ảnh sở hữu gương mặt cá tính. Dù không phải nghệ sĩ nhưng vì sở hữu vóc dáng nóng bỏng, là em họ Hương Tràm nên trang facebook của Hàng My có hơn 75.000 người theo dõi. Chú rể của Hàng My là Lê Bá Tuấn Anh.

NTK tiết lộ mẫu đầm được làm từ vải ren nhập Hàn Quốc và vải dệt sợi đá của Áo. 

NTK tiết lộ mẫu đầm được làm từ vải ren nhập Hàn Quốc và vải dệt sợi đá của Áo. 

Phác thảo váy cưới của Dư Hàng My. 

Bản phác thảo váy cưới của Dư Hàng My. 

Các hạt phale đều được đính kết thủ công trong suốt 2 tháng liên tục bởi hàng chục nghệ nhân lành nghề. 

Các hạt pha lê đều được đính kết thủ công trong suốt hai tháng liên tục bởi hàng chục nghệ nhân lành nghề. 

Thiết kế thể hiện sự bắt nhịp xu hướng thời trang cưới hiện đại bởi kỹ thuật dựng corset định hình, nẹp thân, tôn vòng eo con kiến của cô dâu. 

Thiết kế thể hiện sự bắt nhịp xu hướng thời trang cưới hiện đại với kỹ thuật dựng corset định hình, nẹp thân, tôn vòng eo con kiến của cô dâu. 

Váy có thiết kế 2 trong 1, giúp cô dâu thay đổi kiểu dáng váy chỉ trong 3-5 giây. Sau khi cởi bỏ thân dưới xoè phồng, cô dâu có ngay váy mới với thân váy ngắn dễ di chuyển để chào bàn. Hoạ tiết chủ đạo của mẫu đầm là những hạt phale được đính kết kín phần vải áo giúp cô dâu toả sáng rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu. 

Váy có thiết kế 2 trong 1, giúp cô dâu thay đổi kiểu dáng váy chỉ trong 3-5 giây. Sau khi cởi bỏ thân dưới xoè phồng, cô dâu có ngay váy mới với thân váy ngắn dễ di chuyển để chào bàn. Họa tiết chủ đạo của mẫu đầm là những hạt pha lê được đính kết kín phần vải áo giúp cô dâu 'toả sáng' rực rỡ dưới ánh đèn sân khấu. Váy có giá 150 triệu đồng. 

Trước đó, cô dâu còn diện áo dài để làm lễ tại tư gia. Các thiết kế áo dài của cô dâu, chú rể và dàn bê tráp đều được thiết kế riêng. 

Trước đó, cô dâu diện áo dài để làm lễ vu quy tại tư gia. Những mẫu áo dài của cô dâu, chú rể và dàn bê tráp đều được đặt hàng riêng với nhà thiết kế Lan Anh Lê.

Chiếc áo của cô dâu chú rể được đặt tên là Ngọc Vỹ, từ Ngọc dành cho cô dâu được lấy từ câu Trí như bạch tuyết tâm như ngọc, ý nói người con gái có tâm thanh cao, thuần khiết như ngọc. Còn từ Vỹ dành cho chú rể. Vỹ có ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh và làm chủ cuộc đời. NTK mong muốn cặp áo dài Ngọc Vỹ tượng trưng cho cho đức tính tốt đẹp của phu thê trong ngày cưới. 

Chiếc áo của cô dâu chú rể được đặt tên là Ngọc Vỹ, trong đó từ 'Ngọc' dành cho cô dâu được lấy từ câu 'Trí như bạch tuyết tâm như ngọc', ý nói người con gái có tâm thanh cao, thuần khiết như ngọc. Còn từ 'Vỹ' dành cho chú rể. Vỹ có ý nghĩa thể hiện sự mạnh mẽ, bản lĩnh và làm chủ cuộc đời. NTK mong muốn cặp áo dài Ngọc Vỹ tượng trưng cho cho đức tính tốt đẹp của phu thê trong ngày cưới. 

Mẫu áo của cô dâu được làm từ vải nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp.

Mẫu áo của cô dâu được làm từ vải nhập khẩu Hàn Quốc cao cấp.

Hoạ tiết trên thân áo đều được làm thủ công. Áo được đính kết 800 viên pha lê, ngọc trai và lông đà điểu nhập từ Tiệp Khắc làm nổi bật và tạo điểm nhấn. 

Hoạ tiết trên thân áo đều được làm thủ công. Áo được đính kết 800 viên pha lê, ngọc trai và lông đà điểu nhập từ Tiệp Khắc tạo sự nổi bật.

Áo dài của Hàng My có giá 50 triệu đồng. 

Áo dài của Hàng My có giá 50 triệu đồng. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi Nupakachi Wedding, Minh Bi - 24k Weddingtrang phục: LAT Bridal, 

Hằng Trần

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao