Chủ nhật, 7/1/2018, 06:47 (GMT+7)

Em gái Kate tiết lộ bữa sáng yêu thích ngày nhỏ của hai chị em

Cháo yến mạch và trứng luộc lòng đào là những món thường có trong bữa sáng của chị em Công nương Catherine hồi nhỏ.

Pippa là em út trong gia đình có ba anh chị em. Ảnh: AFP.

Pippa là em út trong gia đình có ba anh chị em. Ảnh: AFP.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Pippa Middleton, em gái Công nương Catherine, tiết lộ về bữa ăn sáng thời thơ ấu của hai chị em. Cuộc phỏng vấn với Pippa nhằm hỗ trợ chiến dịch Bữa sáng thần kỳ, thúc đẩy tầm quan trọng của một bữa sáng tốt cho sức khỏe ở các trường học tại Anh. Ngoài chị gái Kate, Pippa còn một anh trai cả tên là James.

Theo Hello Magazine, ngày nhỏ, ba anh em Pippa bắt đầu ngày mới bằng bữa ăn đặc trưng yêu thích. Pippa cho biết, cô nếm thử "hầu như mọi thứ" nhưng ăn nhiều cháo yến mạch hoặc trứng luộc lòng đào. Chế độ ăn uống lành mạnh cũng được Pippa duy trì khi trưởng thành. Em gái Công nương Catherine tâm sự, cô không thể bắt đầu ngày mới nếu thiếu bữa sáng.

"Bữa sáng thông thường của tôi có sữa chua trắng trộn hoa quả và các loại hạt rang; bánh mỳ lúa mạch đen nướng với trứng hoặc quả bơ", Pippa kể.

Ngoài chia sẻ thói quen ăn uống, Pippa cũng gợi ý thực đơn cho bất cứ ai muốn có một bữa sáng nhanh gọn và bổ dưỡng.

"Ngũ cốc ăn sáng với quả tươi chín mọng rải bên trên. Bạn thậm chí còn có thể chuẩn bị món này cho cả tuần", Pippa nói.

Tuy nhiên, em gái Kate cũng chỉ ra cụ thể một món cô sẽ không bao giờ ăn, đó là "pancake với thịt hun khói và siro làm từ nhựa cây phong". Trong cuộc phỏng vấn trước đó, Pippa tiết lộ, trước mỗi sự kiện tham gia, cô ăn các bữa đầy đủ dinh dưỡng để có năng lượng hoạt động. Cô không uống rượu, dùng đường tinh luyện và những thực phẩm đóng sẵn.

Hồi tháng 5/2017, Pippa làm đám cưới với người bạn trai lâu năm, James Matthews. Trong ngày trọng đại của em gái, Kate cùng hai con, Hoàng tử George và Công chúa Charlotte, có mặt sớm giúp dì chuẩn bị. George và Charlotte cũng tham gia vào đoàn phù dâu nhí trong đám cưới của dì.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?