Em định cưới người khác sau khi tôi đi xa 5 tháng

Tôi đau khổ nhưng không biết phải nói gì với em, chẳng lẽ em chỉ quen và xem tôi như phương án dự phòng?

Thứ tư, 14/3/2018, 15:00 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, bạn gái hơn tôi hai tuổi. Chúng tôi quen nhau hai năm rồi. Em rất xinh đẹp, đến với tôi khi chia tay người yêu vì quá ghen tuông. Tôi ở bên cạnh tâm sự với em, giúp em thoát khỏi những ngày đau khổ. Em rất ngoan, luôn tỏ ra yếu đuối để được tôi che chở. Hồi đó em chủ động hôn tôi nhưng nói tôi đừng dành tình cảm cho em, bởi em từng qua lại với nhiều người rồi. Tôi nói chẳng quan tâm điều đó vì lỡ yêu em rồi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thời gian đó tôi đã phải đấu tranh rất nhiều, thậm chí giả dối và làm điều xấu để có được em, tôi biết em còn qua loại với một số người con trai khác, thậm chí ngủ với họ. Tôi vượt qua tất cả, công khai mối quan hệ với gia đình, bạn bè. Em cũng dẫn tôi đến gặp gia đình em. Chúng tôi đi du lịch, chụp ảnh, hạnh phúc vô cùng, em nói sẽ đợi tôi đi xuất khẩu lao động về rồi cưới. Vậy mà chỉ sau 5 tháng tôi xa em, em ở nhà đã có ý định cưới người khác. Tôi đau khổ nhưng không biết phải nói gì với em, chẳng lẽ điều bạn bè tôi nói là đúng, em chỉ quen và xem tôi như phương án dự phòng? Giờ tôi phải sống sao đây? Mong mọi người tư vấn giúp.

Luân

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?