Thứ ba, 14/5/2019, 06:01 (GMT+7)

Em chồng lười làm, ăn trộm tiền và quần áo của tôi

Mỗi ngày, tôi đều phải sống trong lo sợ vì em chồng có tật táy máy, liên tục trộm quần áo, lấy tiền ở túi xách của tôi.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Năm nay, em gái của chồng tôi học lớp 9. Tuy đã lớn nhưng nết ăn nết ở của em rất xấu. Khi ăn nếu chẳng may làm rơi vãi thức ăn thì em không bao giờ dọn, còn quần áo thì nửa tháng mới giặt một lần, phòng em ở thì phải hơn 1 tháng hoặc 2 tháng em mới quét. Tan học em không phụ giúp ai việc bếp núc mà cả nhà phải gọi khản cả cổ thì em mới chịu xuống ăn. Đến khi ăn uống no nê, em lại nhanh chóng lên phòng mà không xắn tay vào dọn dẹp bát đũa. Bố mẹ chồng tôi biết cách hành xử của em là xấu, có mắng mỏ nhưng vì buông lỏng việc dạy con từ bé nên chẳng bao giờ em nghe lời. Thậm chí, em còn sẵn sàng mắng chửi hoặc đánh trả bố mẹ ruột.

Tuy vậy, những vấn đề trên không ảnh hưởng tới tôi cho đến một ngày tôi phát hiện em chồng lén mặc trộm quần áo của tôi để "sống ảo". Đến khi tôi nhắc nhở qua tin nhắn thì em liền chặn luôn số điện thoại của tôi. Tôi cứ nghĩ rằng em biết ngại rồi nhưng không. Một lần, khi em đến kỳ kinh nguyệt, em còn mặc chiếc quần mới mua của tôi khiến quần bẩn mà không hề giặt, chỉ quẳng ở xó nhà. Tôi bực quá liền nói to tiếng, mắng em. Ấy vậy mà em chẳng hề có một chút ăn năn, hối lỗi. Không những thế, em chồng còn thường xuyên lục lọi túi xách để lấy trộm tiền và son của tôi. Vì không có điều kiện kinh tế nên hai vợ chồng tôi vẫn chưa thể ra ở riêng. Bây giờ tôi phải làm gì đây? 

Khánh Ngân

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới nguyengiang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?