Thứ năm, 25/8/2016, 08:01 (GMT+7)

Em bỏ tôi để yêu đồng nghiệp khi mới đi làm được một tháng

Em đi chung với một người đồng nghiệp nam, ôm anh ta rất tình cảm, tôi không thể tin vào mắt mình nữa, mọi thứ như sụp đổ.

Tôi 24 tuổi, người yêu kém hai tuổi, em làm ở một ngân hàng lớn được 2 tháng. Chúng tôi yêu nhau từ khi em còn học cấp ba. Em là đứa con gái hiếu thắng, tính hơi ngang một xíu nhưng rất tốt, hai đứa yêu nhau được gần 5 năm. Lúc trước tôi làm ở thành phố, vì lý do riêng và vì hai đứa cũng thích ở quê hơn nên quyết định nghỉ việc về quê. Công việc rất khó kiếm, em đi làm còn tôi chưa có việc nên đôi khi hay gây sự với nhau, rồi áp lực từ gia đình em bởi tôi không có việc làm, gia đình lại không khá giả, chắc em cũng nản.

em-bo-toi-de-yeu-dong-nghiep-khi-moi-di-lam-duoc-mot-thang

Ảnh minh họa

Em đi làm được hơn một tháng thì chúng mình ít gặp nhau, lúc trước cứ cuối tuần là hai đứa gặp nhau hạnh phúc lắm. Tôi buồn vì thật sự yêu em rất nhiều, có thể thay đổi mọi thứ vì em. Em nhất định đòi chia tay tôi, tỏ thái độ lạnh nhạt, không nhắn tin hay gọi điện. Tôi cố gắng tìm gặp nhưng em toàn tránh mặt, nhìn bằng ánh mắt rất lạnh lùng. Tôi ngồi trước ngân hàng em để chờ đợi, mong được gặp thì thật không tin nổi vào mắt mình nữa. Em đi chung với một người đồng nghiệp nam, ôm anh ta rất tình cảm, tôi không thể tin vào mắt mình nữa, mọi thứ như sụp đổ.

Tôi nhắn tin hỏi thì em nói hết yêu rồi, đã tìm hiểu họ từ lâu, mong tôi đừng níu kéo, hãy để em được bên người đó. Tôi đau đến nỗi không còn muốn sống nữa, từ trước giờ chúng tôi hay giận nhau như vậy nhưng chưa bao giờ em có thái độ thế. Tôi tìm hiểu thì biết nhà anh ta rất giàu, nhà em luôn mong em có thể tìm được một người như vậy. Anh ta tiếp cận em khi chúng tôi đang yêu nhau, tìm cách giấu chìa khoá xe rồi làm anh hùng dắt xe đi sửa dùm em, giấu điện thoại em sau đó cố tình nhắn tin để chúng tôi gây sự và lại bên cạnh em ngọt nhạt to nhỏ và tỏ tình. Theo tôi thấy, anh ta rất có kinh nghiệm và có phần hơi ma mãnh. Mấy ngày nay không ngày nào mà tôi không nhớ em, đứng đợi em đi làm thì toàn thấy hai người đi chung, ôm nhau rất tình cảm.

Tôi thật sự không chịu nổi mỗi khi thấy như vậy, tim quặn đau nhưng thật sự thấy mình sai nên cố gắng níu lấy em. Thế mà em xoá toàn bộ hình ảnh từ trước giờ của hai người, không hề biết đó là kỷ niệm cũng như thứ quý giá của chúng tôi trong suốt thời gian yêu nhau. Tôi sợ em sẽ khổ khi ở bên một người ma mãnh và công tử nhà giàu đó.

Tôi sợ em sẽ gặp phải người không tốt rồi lại đau khổ. Giờ tôi có nên tiếp tục níu kéo em không hay cố quên em đi.

Văn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?