Em bé ra dấu tay 'Ok' khi vừa chào đời khiến bố mẹ phấn khích

Cô bé muốn thông báo với bố mẹ rằng 'con đã làm rất tốt'. 

Thứ ba, 9/8/2016, 17:14 (GMT+7)

Phải mất vài tháng trước khi một đứa trẻ có thể hiểu những gì bố mẹ đang nói và khoảng thời gian bé biết nói tiếng đầu tiên còn lâu hơn thế. Tuy nhiên, với cậu bé trong câu chuyện này, truyền đạt cảm xúc của mình không phải là "nhiệm vụ bất khả thi".

Sau khi chào đời vào lúc 2h sáng ngày thứ Hai (1/8) tại London, Anh, bé Hartley đã muốn nói với bố mẹ của con một cách tự hào rằng con đã làm rất tốt.

Ngón tay cái và ngón trỏ của cô bé chạm vào nhau tạo thành vòng tròn, các ngón tay còn lại xòe ra như cách ra dấu cho biết: "I'm ok" (Con ổn). Cha của Hartley, bây giờ đã là ông bố ba con đã ghi lại được khoảnh khắc này khi cô bé được da tiếp da với mẹ. Người cha này sau đó chia sẻ bức ảnh lên trang Imgur với dòng chú thích đầy phấn khích: "Con gái tôi đã chào đời lúc 2h sáng nay và con nói 'ok' với chúng tôi". Hiện tại, bức ảnh đã nhận được 7,2 triệu lượt xem và hơn một nghìn lời bình luận.

em-be-ra-dau-ngon-tay-ok-khien-bo-me-phan-khich

Một người dùng mạng xã hội Imgur có tên là Guardian of the hamster đã nhận xét về cô bé nặng gần 4 kg có các ngón tay rất nhanh nhẹn và "dọa" bố mẹ cô rằng đó là cách thông báo thời gian cha mẹ sẽ được ngủ. 

Người cha của Hartley sau đó cũng đáp lại một cách hài hước: "Đó là con gái thứ 3 của tôi, bởi vậy bây giờ rất cần có một chiếc hang riêng cho người đàn ông duy nhất trong nhà".

Hà Nhi
Theo Today

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?