Thứ ba, 7/11/2017, 01:00 (GMT+7)

Em bé đang khóc ngằn ngặt được dì ru ngủ bằng tiếng nước chảy

Chỉ bằng một cách đơn giản, người dì đã khiến em bé nín khóc và ngủ ngay lập tức.

Em bé đang khóc ngằn ngặt được dì ru ngủ trong vài giây
 
 
 

Theo The Sun, đoạn video ghi lại cảnh Lauren Session (31 tuổi), đến từ Belleville, Michigan, Mỹ ru cháu gái A'mire ba tuần tuổi ngủ bằng tiếng nước chảy đã thu hút được 3 triệu lượt xem kể từ ngày đăng tải cho đến nay.

Lauren đến chăm sóc A'mire vì mẹ của bé gái phải nằm viện. Lauren cho biết: "Tôi đã không chăm sóc đứa trẻ nào suốt gần 5 năm qua và con bé làm tôi bối rối vì nó khóc nhớ mẹ còn tôi thì đã không được ngủ sau khi làm việc 12 tiếng".

em-be-dang-khoc-ngan-ngat-duoc-di-ru-ngu-bang-tieng-nuoc-chay

Cô bé ba tuần tuổi khóc ngằn ngặt vì nhớ mẹ.

Lauren có một con gái 4 tuổi rưỡi tên Dalani. "Tôi đã thử nhiều cách nhưng không có hiệu quả với A'mire. Sau đó tôi nhớ lại khi con gái tôi còn nhỏ vào những lúc như này, tôi thường đi vào phòng tắm, bật vòi nước để làm dịu con bé", Lauren kể.

"Tôi đi vào phòng tắm, bật vòi nước và đu đưa A'mire. Thật ngạc nhiên vì cách này hiệu quả. Đêm đó tôi đã có một giấc ngủ ngon sau nhiều đêm không được ngủ", Lauren nói thêm.

em-be-dang-khoc-ngan-ngat-duoc-di-ru-ngu-bang-tieng-nuoc-chay-1

Bé A'mire ngủ ngon lành chỉ sau vài giây.

Kể từ khi đăng video, Lauren đã nhận được rất nhiều tin nhắn từ mọi người trên thế giới, cảm ơn cô vì lời khuyên đã giúp họ ngủ ngon giấc.

Lauren nói với The Sun: "Tôi rất vui khi có thể chia sẻ câu chuyện của mình đến với mọi người và giúp đỡ họ. Thật điên rồ, chưa bao giờ tôi nghĩ nó sẽ đạt được hơn 3 triệu lượt xem và hơn 500 yêu cầu kết bạn cùng hàng nghìn lượt yêu thích và chia sẻ".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả