Duyên số

Tôi hy vọng khi cô ấy mở báo sẽ nhìn thấy ảnh cưới của chúng tôi, chắc hẳn cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc.

Thứ ba, 25/12/2012, 15:17 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Đôi uyên ương Nguyễn Anh Tuấn - Phạm Thị Trà My chia sẻ: Tôi và em tình cờ quen nhau qua blog của một người bạn khi em đang ở Trung Quốc. Chúng tôi đã nói chuyện tâm sự với nhau hàng tiếng đồng hồ và gửi cho nhau những hình ảnh của nhau. Và tôi có tình cảm với em lúc nào không biết. 

Mặc dù xa cách nhưng hình bóng em vẫn luôn trong tâm trí tôi, tôi tự nhủ sau này khi em ra trường sẽ ngỏ lời yêu em và lấy em làm vợ. Trải qua nhiều sóng gió cuối cùng chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi chúng tôi sẽ được bên nhau. Cô ấy rất háo hức được mặc váy cô dâu nên rất hay vào mục Ảnh cưới báo Ngôi Sao để xem ảnh. Tôi hy vọng khi cô ấy mở báo Ngôi Sao sẽ nhìn thấy ảnh cưới của chúng tôi, chắc hẳn cô ấy sẽ rất ngạc nhiên và hạnh phúc. Đây là một món quà tôi dành tặng cô ấy. Người vợ đáng yêu của tôi.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?