Duyên nợ

Hai đứa mình đều là chiến sĩ trong ngành công an, cũng nhờ lớp học quân sự võ thuật đã kết nối hai đứa.

Thứ hai, 14/5/2012, 15:25 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Chúng mình chọn Long An là nơi chụp ảnh cưới vì đây là quê hương của hai đứa và cũng là nơi minh chứng cho tình yêu của chúng mình, đối với mình ở đây có rất nhiều kỷ niệm. Mình tên là Thu Quyên (1987), còn ông xã mình là Khắc Vũ (1981). Hai đứa mình đều là chiến sĩ trong ngành công an, cũng nhờ lớp học quân sự võ thuật đã kết nối hai đứa. 

Tụi mình quen nhau từ đó và kết thúc bằng một đám cưới thật hạnh phúc và ngọt ngào vào ngày 15/2. Giờ nghĩ lại mình thấy đúng là duyên nợ, mới đây mà hai đứa đã cưới nhau được 3 tháng, mình muốn gửi bộ ảnh cưới này tặng ông xã mình với lời nhắn: "Hãy luôn bên em anh nhé!"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?