Chủ nhật, 2/2/2020, 16:28 (GMT+7)

Duy Mạnh không rời bạn gái khi thử váy cưới

NTK Phương Linh - người thực hiện váy cưới cho cô dâu của Duy Mạnh cho biết chú rể rất kỹ tính và chăm chú theo dõi từng bước lấy số đo, lựa chọn chất liệu...

Ngày 9/2, hôn lễ của chàng trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội - nơi cặp đôi lần đầu gặp nhau hồi tháng 7/2015. Sự kiện trọng đại này của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được đông đảo người hâm mộ quan tâm và sẽ có sự tham dự của những khách mời nổi tiếng.

Ngày 9/2, hôn lễ của chàng trung vệ Duy Mạnh và bạn gái Quỳnh Anh sẽ diễn ra tại khách sạn JW Marriott, Hà Nội - nơi cặp đôi lần đầu gặp nhau hồi tháng 7/2015. Sự kiện trọng đại này của Duy Mạnh và Quỳnh Anh được đông đảo người hâm mộ quan tâm và sẽ có sự tham dự của những khách mời nổi tiếng.

Chọn ngày cưới xong, việc đầu tiên là chú rể đặt lịch hẹn với showroom để mình đi thử váy - cô dâu Quỳnh Anh đã chia sẻ với ekip thực hiện trang phục cưới cho cô như vậy. Vì vậy, Quỳnh Anh đã có khoảng một tháng để gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và nhận váy cưới. Suốt hành trình đó, cô luôn có sự đồng hành của chú rể Duy Mạnh.

"Chọn ngày cưới xong, việc đầu tiên là chú rể đặt lịch hẹn với showroom để mình đi thử váy" - cô dâu Quỳnh Anh chia sẻ với ekip thực hiện trang phục cưới cho cô. Vì vậy, Quỳnh Anh đã có khoảng một tháng để gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và nhận váy cưới. Suốt quá trình đó, cô luôn có sự đồng hành của chú rể Duy Mạnh.

Không chỉ tâm lý, trung vệ Duy Mạnh - theo chia sẻ của NTK Phương Linh, còn rất kỹ tính. Anh cùng cô dâu tới showroom xem trước phong cách thiết kế, chất liệu của những chiếc váy có sẵn rồi yêu cầu gặp trực tiếp nhà thiết kế để trao đổi thêm. Duy Mạnh không chọn bất kỳ chiếc váy có sẵn nào cho cô dâu của mình mà muốn thiết kế một mẫu váy dành riêng cho Quỳnh Anh. Lộng lẫy nhưng thanh lịch và tinh tế là những điều mà chú rể mong muốn ở bộ váy cưới cũng là món quà đặc biệt anh tặng cô dâu, NTK Phương Linh tiết lộ.

Không chỉ tâm lý, trung vệ Duy Mạnh - theo chia sẻ của NTK Phương Linh, còn rất kỹ tính. Anh cùng cô dâu tới showroom xem trước phong cách thiết kế, chất liệu của những chiếc váy có sẵn rồi yêu cầu gặp trực tiếp nhà thiết kế để trao đổi thêm. 
"Duy Mạnh không chọn bất kỳ chiếc váy có sẵn nào cho cô dâu của mình mà muốn thiết kế một mẫu váy dành riêng cho Quỳnh Anh. Lộng lẫy nhưng thanh lịch và tinh tế là những điều mà chú rể mong muốn ở bộ váy cưới cũng là món quà đặc biệt anh tặng cô dâu", NTK Phương Linh tiết lộ.

Chàng cầu thủ của CLB Hà Nội còn nhiệt tình tham gia vào công đoạn lựa chọn chất liệu và đóng góp ý kiến cho cô dâu khi cần thiết. Đây là bước quan trọng của quá trình thiết kế váy cưới bởi quan trọng hơn cả kiểu dáng, chất liệu chuẩn mực sẽ đem đến cho cô dâu cảm giác thoải mái và tự tin hoàn toàn khi mặc trang phục trong nhiều giờ. 

Chàng cầu thủ của CLB Hà Nội còn nhiệt tình tham gia vào công đoạn lựa chọn chất liệu và đóng góp ý kiến cho cô dâu khi cần thiết. Đây là bước quan trọng của quá trình thiết kế váy cưới bởi hơn cả kiểu dáng, chất liệu chuẩn mực sẽ đem đến cho cô dâu cảm giác thoải mái và tự tin hoàn toàn khi mặc trang phục trong nhiều giờ. 

Chiếc váy Quỳnh Anh mặc khi cử hành hôn lễ tới đây sẽ được làm bằng 100% chất liệu ngoại nhập. Trong đó, nhiều công đoạn phải làm thủ công và NTK cho biết những người thợ đã phải làm xuyên ngày đêm cho kịp tiến độ. 

Chiếc váy Quỳnh Anh mặc khi cử hành hôn lễ tới đây sẽ được làm bằng 100% chất liệu ngoại nhập. Trong đó, nhiều công đoạn phải làm thủ công và NTK cho biết những người thợ đã làm xuyên ngày đêm cho kịp tiến độ. 

Bà tiên váy cưới lấy số đo của Quỳnh Anh trong buổi làm việc đầu tiên và khi thử váy lần cuối cùng để đảm bảo trang phục vừa vặn với cô dâu từng milimet.

"Bà tiên váy cưới" Phương Linh lấy số đo của Quỳnh Anh trong buổi làm việc đầu tiên và khi thử váy lần cuối cùng để đảm bảo trang phục vừa vặn "từng milimet" với cô dâu.

Cô dâu và chú rể liên tục giao tiếp bằng mắt với nhau. 

Cô dâu và chú rể liên tục giao tiếp bằng mắt với nhau. 

Tuy không phải là lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh Anh mặc váy cưới nhưng Duy Mạnh vẫn cảm thấy hồi hộp khi cô dâu của anh thử một mẫu váy công chúa có sẵn, theo đúng phong cách mà cô dâu mong muốn. Trước đó, cả hai đã có một buổi chụp ảnh tại studio trong TP HCM.

Tuy không phải là lần đầu tiên nhìn thấy Quỳnh Anh mặc váy cưới nhưng Duy Mạnh vẫn cảm thấy hồi hộp khi cô dâu của anh thử một mẫu váy công chúa có sẵn, theo đúng phong cách mà cô mong muốn. Trước đó, cả hai đã có một buổi chụp ảnh tại studio trong TP HCM.

Duy Mạnh không ngại dành cho Quỳnh Anh những cử chỉ ngọt ngào.

Duy Mạnh không ngại dành cho Quỳnh Anh những cử chỉ ngọt ngào.

Quỳnh Anh đã thử nhiều chiếc váy nhưng bộ trang phục chính thức của cô vẫn được giữ bí mật. Chi tiết duy nhất được NTK Phương Linh - người thực hiện lễ phục cho Quỳnh Anh, tiết lộ là: Váy cưới sẽ có phong cách sang trọng, chất liệu bắt sáng và phù hợp với không gian kiến trúc ấn tượng của nơi cử hành hôn lễ.

Quỳnh Anh đã thử nhiều chiếc váy nhưng bộ trang phục chính thức của cô vẫn được giữ bí mật. Chi tiết duy nhất được NTK Phương Linh - người thực hiện lễ phục cho Quỳnh Anh, tiết lộ là: "Váy cưới sẽ có phong cách sang trọng, chất liệu bắt sáng và phù hợp với không gian kiến trúc ấn tượng của nơi cử hành hôn lễ".

Ảnh: Luke Nguyen (Calla Bridal)

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?