Thứ năm, 9/1/2020, 00:02 (GMT+7)

Dương Mỹ Linh thu hoạch lựu trong vườn ở Mỹ

MỹNhững trái lựu chín cây đỏ mọng, nặng khoảng 1kg được cựu người mẫu Dương Mỹ Linh hái về ép lấy nước uống hoặc mang biếu bạn bè.

[Caption]x

Dương Mỹ Linh cười rạng rỡ khoe cây lựu sai lúc lỉu. Cô cho biết mỗi trái lựu nặng khoảng 1kg, đồng loạt chín nứt vỏ. Lúc Mỹ Linh chuyển đến sống trong ngôi nhà này cách đây một năm, cây lựu đã được trồng sẵn. Hiện tại người đẹp tận hưởng niềm vui ngắm nhìn cây ra trái và thu hoạch lúc đến mùa.

[Caption]x

Nơi ở mới của Dương Mỹ Linh không có nhiều diện tích để trồng cây. Nhưng ngoài lựu, cô trồng thêm nhãn và chanh, thả hoa sen trên hồ.

[Caption]x

Những quả lựu chín sau khi hái được cựu người mẫu ép lấy nước uống hàng ngày để bồi bổ sức khỏe hoặc làm quà tặng bạn bè ghé chơi nhà.

[Caption]x

Đôi khi, Dương Mỹ Linh cũng chẳng biết xử lý như thế nào với trái cây ăn không hết.

[Caption]x

Mùa hè, ngôi nhà của Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2006 ngát hương sen. 

[Caption]x

Cô dự định trồng thêm nhiều loại hoa, cây cảnh để làm đẹp cho tổ ấm và mang không khí Việt Nam đến gần hơn với cuộc sống ở xứ cờ hoa.

[Caption]x

Trước đó, Dương Mỹ Linh sống trong căn nhà cũ có khu vườn rộng rãi hơn. Cô trồng đủ loại cây như cam, quýt, nhãn, ổi và các loại rau theo mùa để phục vụ bữa cơm hàng ngày.

[Caption]x

Cựu người mẫu chia sẻ làm vườn ở Mỹ rất đơn giản vì tại đây thổ nhưỡng thuận lợi cho việc trồng trọt. Hàng ngày, cô chỉ tưới nước một lần cho các cây lớn và hai lần cho những luống rau xanh. 

[Caption]x

Giống cây được người đẹp mua tại các khu chợ người Việt rồi mang về tự tay gieo trồng. Cô trồng để thỏa mãn đam mê vườn tược và sở thích ngắm cây cối chứ không ăn hết lượng nông phẩm thu được.

[Caption]x

Những gốc cây xanh tốt cho Dương Mỹ Linh cảm giác thân thuộc, gần gũi như khi còn sống ở quê hương Bến Tre.

[Caption]x

Ngoài làm vườn, người đẹp có sở thích nấu nướng và sở trường là nấu các món Việt dân dã.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao