Dùng dằng tình yêu với người đã có vợ

Dù quyết tâm chia tay nhiều lần, thậm chí anh khuyến khích tôi tìm hạnh phúc riêng, nhưng đến bây giờ, chúng tôi vẫn chưa thể dừng lại.

Thứ tư, 4/6/2014, 02:10 (GMT+7)

Tôi tình cờ gặp anh trên một chuyến bay từ nước ngoài về. Anh đang làm việc tại một cơ quan đại diện của một doanh nghiệp Việt Nam, còn tôi lúc ấy vừa học xong đại học và chuẩn bị học tiếp cao học. Lúc đầu tôi không chú ý đến anh vì thấy người đàn ông này không có gì đặc biệt.

Theo bạn bè nhận xét, tôi là người có chút nhan sắc và có duyên. Tôi tự thấy mình là người ít nói, ngại giao thiệp nhưng lại kiêu ngầm. Thế nên, máy bay cất cánh vài tiếng thì chúng tôi - những người ngồi cạnh nhau, mới bắt đầu trò chuyện. Thật tình cờ, anh cũng làm việc tại thành phố mà tôi đang học. Càng nói chuyện, tôi càng phát hiện bên trong anh là một tâm hồn nhạy cảm của một người rất thông minh và giàu khát vọng… Chúng tôi gần như quen nhau khi máy bay hạ cánh xuống Nội Bài.

Sau kỳ nghỉ trở lại nước ngoài, chúng tôi thường xuyên gặp nhau vào dịp cuối tuần. Mỗi lần gặp nhau, hai đứa lại phát hiện ở nhau một điều gì đó thật mới mẻ và thú vị. Và chúng tôi đã bị hút vào nhau, không thể cưỡng lại được. Tôi yêu anh và đã dâng hiến cho anh tất cả mặc dù tôi biết anh đã có gia đình.

couple128-8533-1401793516.jpg

Ảnh minh họa: Istock.

Mỗi lần chúng tôi gặp nhau đều kết thúc bằng sự dằn vặt đau khổ và cảm giác có lỗi. Thế nhưng chúng tôi đều không vượt qua được chính mình. Tôi yêu anh, bây giờ tôi vẫn yêu anh như thế, hơn cả những gì tôi nghĩ. Mặc dù quyết tâm chia tay nhiều lần, và anh luôn luôn khuyến khích tôi đi tìm hạnh phúc riêng của mình, nhưng cho đến tận bây giờ, chúng tôi vẫn chưa thể dừng lại.

Về nước, công việc của anh và tôi đều bận, chúng tôi chỉ có rất ít cơ hội gặp nhau. Nhưng mỗi lần gặp anh, tôi đều cảm thấy rất hạnh phúc. Và ngay sau đó là cảm giác buồn bã, hối hận. Điệp khúc ấy cứ lặp đi lặp lại.

Tôi đau khổ và cảm thấy rất cô đơn vào những dịp lễ, Tết, khi mọi người quây quần bên gia đình, người yêu. Tôi biết, anh hiểu được mọi tâm trạng của tôi và rất cố gắng bù đắp cho tôi bằng những sự quan tâm rất tế nhị.

Chúng tôi yêu nhau nhưng cả hai đều biết quan hệ này sẽ không có tương lai, thế nhưng cả hai đều chờ đợi người kia quyết định trước. Tôi cứ sống trong tâm trạng phức tạp này và chờ đợi một cách tuyệt vọng. Tôi phải làm sao đây?

Tuệ Minh

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?