Thứ hai, 15/6/2015, 15:00 (GMT+7)

Dự thi ảnh 'Happy moment 2015'

Những bộ ảnh đạt giải sẽ được nhận giải thưởng và có cơ hội được trưng bày tại Triển lãm Cưới Việt Nam 2015.

1-8408-1434354076.jpg

Ảnh minh họa: Greenweddingshoes.

Trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam 2015, Triển lãm cưới Việt Nam 2015 - Vietnam Wedding Fair 2015 phát động cuộc thi: “Happy moment – Khoảnh khắc hạnh phúc” nhằm tôn vinh những bức ảnh ghi lại kỷ niệm lãng mạn của các đôi cặp đôi. Đây là hoạt động bên lề của Triển lãm Cưới Việt Nam 2015. Các bộ ảnh đoạt giải sẽ được trưng bày tại triển lãm. Báo điện tử Ngoisao.net là đơn vị bảo trợ truyền thông cho cuộc thi, hỗ trợ đăng tải các bài dự thi.

1. Đối tượng dự thi

Tất cả các cặp đôi mang quốc tịch Việt Nam (sinh sống tại Việt Nam hoặc nước ngoài)

2. Thời gian dự thi

Trong vòng 6 tuần, từ ngày 15/6/2015 đến ngày 26/7/2015

3. Cách thức dự thi

-  Truy cập đường link: http://ngoisao.net/upload/

- Chọn “Dự thi ảnh Happy moment 2015” và đăng tải ảnh bạn muốn gửi

- Khi bảng thông báo đăng tải thành công hiện ra, nghĩa là bộ ảnh của bạn đã được upload lên hệ thống

- Sau khi Ban tổ chức kiểm duyệt, bộ ảnh sẽ được đăng trên báo Ngoisao.net trong vòng 2 ngày kể từ khi độc giả gửi ảnh

- Ban tổ chức chỉ nhận ảnh upload theo đường link trên, không nhận ảnh qua các hình thức khác

4. Yêu cầu đối với ảnh dự thi

- Ảnh do chính nhân vật trong ảnh gửi và người gửi phải chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh. Khi có tranh chấp về ảnh, BTC có quyền từ chối đăng tải cũng như xóa bộ ảnh, hủy bỏ quyền dự thi với các bộ ảnh đã đăng trên trang.

- Ảnh chụp từ năm 2013 đến năm 2015.

- Ảnh chụp bằng máy ảnh chuyên nghiệp, không nhận các ảnh chụp bằng điện thoại kém chất lượng.

- Ảnh không chụp trên nền phông có sẵn hoặc không ghép phông. Một số trường hợp có thể chụp trong nhà, trong studio, quán cafe với phong cách tự nhiên. Ảnh không chụp tại những nơi nguy hiểm, trên đường ray xe lửa.

- Phải là bộ ảnh cặp đôi, không nhận bộ ảnh chụp một mình. Những tấm ảnh ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc, có thể là ảnh đời thường, hoặc bộ ảnh cưới.

- Mỗi cặp đôi chỉ được dự thi một lần, trong một bài dự thi có thể gồm nhiều ảnh.

- Tối thiểu 10 ảnh, tối đa 20 ảnh.

- Dung lượng mỗi ảnh nhỏ hơn 10 Mb

- Tất cả thông tin, tên album, chia sẻ của độc giả dự thi phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ký hiệu lạ.

- Ảnh đơn, trong một ảnh không ghép nhiều hình khác nhau như dạng album. Ảnh có thể chỉnh sửa photoshop nhưng không làm biến dạng nhân vật trong ảnh.

- Không phải tất cả các bộ ảnh gửi dự thi đều được đăng tải. Ban tổ chức sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp, ảnh chụp tại nơi nguy hiểm hoặc không đáp ứng điều kiện dự thi.

- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang.

5. Kết quả và cơ cấu giải thưởng

- Ban tổ chức sẽ chọn ra những bộ ảnh cưới đẹp, không thông qua bình chọn, để trao giải thưởng. Tiêu chí chọn ảnh ấn tượng là thể hiện được tình yêu, niềm hạnh phúc của các cặp đôi.

- Số lượng like Facebook của mỗi bộ ảnh chỉ mang tính chất tham khảo, không quyết định kết quả cuộc thi.

- Sau mỗi tuần, sẽ có 2 bộ ảnh ấn tượng được chọn để trao giải thưởng là voucher trị giá 2 triệu đồng mỗi giải. Sẽ có 12 giải tuần được trao. Giải tuần sẽ được cập nhật hàng tuần.

- Sau khi cuộc thi kết thúc, sẽ có 2 bộ ảnh đẹp nhất được chọn để trao giải đặc biệt là voucher 2 đêm nghỉ (kèm bữa sáng) ở villa dành cho gia đình gồm 2 phòng ngủ tại An Bàng Beach Resort, Hội An, trị giá 5 triệu đồng mỗi giải.

Các giải thưởng sẽ được trao tại đêm nghệ thuât Mùa yêu trong khuôn khổ Triển lãm Cưới Việt Nam tổ chức vào ngày 8/8/2015 tại quảng trường Royal City (Hà Nội). Đối với người đoạt giải không có điều kiện tới nhận giải tại triển lãm, BTC sẽ chuyển giải thưởng theo đường bưu điện.
Tất cả các bộ ảnh tham dự đều có cơ hội nhận giải đặc biệt, không phải chỉ bộ ảnh đạt giải tuần mới được xem xét lựa chọn.

- Trong 2 bộ ảnh đạt giải đặc biệt chung cuộc, BTC sẽ lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất và trưng bày tại Triển lãm cưới Việt Nam 2015.

Mọi thắc mắc, độc giả liên hệ theo địa chỉ mail: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao