Thứ ba, 10/9/2013, 08:58 (GMT+7)

Dự thi ảnh cưới tháng 9 và tháng 10

Hai bộ ảnh cưới đẹp nhất sẽ nhận được giải thưởng là phiếu mua hàng của thương hiệu Chăn ga gối đệm Edelin trị giá 1 triệu đồng và đồng hồ Thụy Sỹ trị giá 6 triệu đồng. 

1-8013-1378776111.jpg
Hai bộ ảnh cưới đẹp nhất của tháng 7 và 8. 

Mùa cưới đã bắt đầu và nhiều đôi uyên ương đã thực hiện xong bộ ảnh cưới cho ngày trọng đại sắp tới. Mời bạn chia sẻ bộ ảnh cưới đẹp và nhận giải thưởng giá trị của báo Ngoisao.net.

1. Đối tượng dự thi:

- Các cô dâu chú rể đã chụp ảnh cưới trong năm 2011, 2012 và 2013.

2. Thời gian nhận ảnh:

- Từ ngày 10/9 tới ngày 23h59 ngày 30/10. 

3. Cách thức gửi ảnh:

- Truy cập đường link dưới đây: http://ngoisao.net/upload/?id=21

- Chọn "Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10" sau đó điền đầy đủ các thông tin.

- Chọn ảnh dự thi và "Đăng tải".

- Ban tổ chức chỉ nhận ảnh upload theo đường link trên, không nhận ảnh qua các hình thức khác.

4. Bộ ảnh hợp lệ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

- Có tối thiểu 10 ảnh và tối đa 30 ảnh.

- Trong bộ ảnh phải có tối thiểu 5 ảnh chụp chung cả cô dâu và chú rể, các ảnh khác có thể chụp cô dâu hoặc chú rể một mình. Ban tổ chức chỉ nhận ảnh chụp trước thời điểm tổ chức đám cưới, không nhận ảnh chụp trong hôn lễ. 

- Ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép nhiều ảnh thành dạng album, không để viền bo ảnh và không bắn chữ rối mắt hoặc không bắn logo của studio.

- Các thông tin, tên album, chia sẻ của độc giả dự thi phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ngôn ngữ theo phong cách teen.

- Mỗi ảnh có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng lớn hơn 0,3 Mb và không vượt quá 10 Mb.

- Ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trên nền phông một màu hay hình có sẵn hoặc phông ghép. Một số trường hợp có thể chụp trong nhà, trong studio, quán cafe với phong cách tự nhiên. Ảnh không chụp tại những nơi nguy hiểm, trên đường ray xe lửa...

- Mỗi người chỉ được gửi dự thi 1 bộ ảnh duy nhất. Các bộ ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới của những tháng trước sẽ không được đăng trong tháng này.

- Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ. Cô dâu chú rể chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh.

- Ban tổ chức sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải ảnh thuộc về Ban tổ chức.

5. Giải thưởng:

a, Giải BTC lựa chọn

Khi thời gian dự thi kết thúc, Ban tổ chức sẽ chọn ra một bộ ảnh đẹp nhất để trao giải Bộ ảnh ấn tượng của tháng. Giải thưởng cho bộ ảnh ấn tượng bao gồm:

- 1 phiếu mua hàng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm Edelin trị giá 1 triệu đồng.

- Đồng hồ Thụy Sỹ thương hiệu Cover với giá trị 6 triệu đồng.

b, Giải độc giả bình chọn

Song song với giải thưởng do BTC lựa chọn, độc giả cũng có thể bình chọn cho bộ ảnh đẹp nhất của cuộc thi bằng cách vote trên trang Ngoisao.net. Cách thức, thời gian và thể lệ bình chọn sẽ được công bố sau ngày 30/10.

- Bộ ảnh cưới được nhiều người bình chọn nhất sẽ nhận được giải thưởng bao gồm:

+ 1 phiếu mua hàng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm Edelin trị giá 1 triệu đồng.
+ Đồng hồ Thụy Sỹ thương hiệu Cover với giá trị 6 triệu đồng.

- 3 bộ ảnh xếp thứ nhì, ba, tư về số lượng bình chọn sẽ nhận bộ mỹ phẩm gồm: Một hộp kem Essance - LV Pure skin Whitening BB Cream 30ml, một thỏi son Essance - LV Blooming Kiss Lipstick.

6. Thời gian đăng ảnh và công bố kết quả

- Các bộ ảnh đạt yêu cầu sẽ lần lượt được đăng tải trên trang Ngoisao.net ít nhất trong vòng 3 ngày (không kể cuối tuần) kể từ sau khi độc giả gửi ảnh tham dự.

- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang.

- Trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại hoặc các tình huống phát sinh, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.

Mọi thắc mắc, độc giả liên hệ theo địa chỉ mail: duthianhcuoi@gmail.com.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?