Thứ năm, 4/7/2013, 10:07 (GMT+7)

Dự thi ảnh cưới tháng 7 và 8

Ban tổ chức sẽ nhận ảnh dự thi bắt đầu từ ngày 4/7 tới ngày 23h59 ngày 31/8.

>> Kết quả hai bộ ảnh cưới đẹp nhất tháng 5 và 6

p

Bộ ảnh "Có nhau mãi mãi" được chọn là một trong hai bộ ảnh đẹp nhất tháng 5 và 6.

Trong tháng 7 và tháng 8, các cô dâu chú rể gửi ảnh cưới tới tham dự cuộc thi ảnh đẹp trên báo Ngôi Sao sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt giá trị.

1. Đối tượng dự thi:

- Các cô dâu chú rể đã chụp ảnh cưới trong năm 2011, 2012 và 2013.

2. Thời gian nhận ảnh:

- Từ ngày 4/7 tới ngày 23h59 ngày 31/8. Tất cả các bộ ảnh gửi sau giờ quy định sẽ không được đăng tải trong cuộc thi Ảnh cưới đẹp tháng 7 và 8.

3. Cách thức gửi ảnh:

- Truy cập đường link: http://upload.ngoisao.net/

- Chọn "Dự thi ảnh cưới tháng 7 và 8" sau đó điền đầy đủ các thông tin.

- Chọn ảnh dự thi và "Đăng tải".

- Ban tổ chức chỉ nhận ảnh upload theo đường link trên, không nhận ảnh qua các hình thức khác.

4. Bộ ảnh hợp lệ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

- Bộ ảnh có tối thiểu 10 ảnh và tối đa 30 ảnh.

- Ảnh gồm có cả cô dâu và chú rể, chỉ nhận ảnh chụp trước thời điểm tổ chức đám cưới, không nhận ảnh chụp trong hôn lễ.

- Tất cả các thông tin, tên album, chia sẻ của độc giả dự thi phải viết bằng tiếng Việt có dấu, không sử dụng tiếng Anh hay ngôn ngữ theo phong cách teen.

- Mỗi ảnh phải có chiều ngang tối thiểu từ 1.000 pixel trở lên và dung lượng mỗi bức ảnh lớn hơn 0,3 Mb và không được vượt quá 5 Mb.

- Ảnh chụp trên nền phong cảnh tự nhiên, không chụp trên nền phông một màu hay hình có sẵn hoặc phông ghép. Tuy nhiên một số trường hợp có thể chụp trong nhà, trong studio, quán cafe với đạo cụ và phong cách tự nhiên. Ảnh không chụp tại những nơi nguy hiểm, trên đường ray xe lửa...

- Ảnh đơn, định dạng JPEG/JPG, có thể qua chỉnh sửa bằng phần mềm nhưng không lồng ghép nhiều ảnh thành dạng album, không để viền bo ảnh và không bắn chữ rối mắt hoặc không bắn logo của studio.

- Mỗi người chỉ được gửi dự thi 1 bộ ảnh duy nhất. Các bộ ảnh đã đăng tải trong cuộc thi ảnh cưới của những tháng trước sẽ không được đăng trong tháng này.

- Ảnh phải do chính cô dâu hoặc chú rể gửi, không nhận ảnh do người thân, bạn bè gửi hộ. Cô dâu chú rể chịu trách nhiệm toàn bộ với bản quyền của ảnh.

- Ban tổ chức sẽ loại bỏ những bộ ảnh có chất lượng kém (mờ, méo, rạn), hình ảnh không đẹp hoặc không đáp ứng đúng điều kiện dự thi. Quyền lựa chọn, biên tập và đăng tải ảnh thuộc về Ban tổ chức.

5. Giải thưởng:

- Khi thời gian dự thi kết thúc, Ban tổ chức sẽ chọn 1 bộ ảnh đẹp nhất và trao giải thưởng là 1 triệu đồng tiền mặt.

- Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra những bộ ảnh cưới đẹp nhất để độc giả bình chọn.

+ Bộ ảnh cưới được nhiều người bình chọn nhất sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ thương hiệu Cover với giá trị 6 triệu đồng.

+ 3 bộ ảnh xếp thứ nhì, ba, tư về số lượng bình chọn sẽ nhận bộ mỹ phẩm gồm: Một hộp kem Essance - LV Pure skin Whitening BB Cream 30ml, một thỏi son Essance - LV Blooming Kiss Lipstick.

6, Thời gian đăng ảnh và công bố kết quả

- Kết quả ảnh cưới đẹp nhất sẽ được công bố sau ngày 2/9.

- Các bộ ảnh đạt yêu cầu sẽ lần lượt được đăng tải trên trang Ngoisao.net chậm nhất trong vòng 3 ngày (không kể cuối tuần) kể từ sau khi độc giả gửi ảnh tham dự.

- Ban tổ chức không giải quyết các yêu cầu gỡ ảnh, sửa đổi nội dung, thêm ảnh sau khi bộ ảnh đã được đăng trên trang.

- Trong các trường hợp tranh chấp, khiếu nại hoặc các tình huống phát sinh, quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định có giá trị cuối cùng.

- BTC có quyền vĩnh viễn khi sử dụng các hình ảnh đã dự thi vào các mục đích như làm hình ảnh quảng cáo hoặc đăng tải lại trên Ngoisao.net mà không cần báo trước hay không cần chi thêm bất kỳ chi phí nào. Ngoisao.net cam kết sử dụng hình ảnh vào các nội dung, hoạt đồng lành mạnh, không làm tổn hại đến độc giả.

Mọi thắc mắc, các bạn liên hệ theo địa chỉ mail: duthianhcuoi@gmail.com.

Ban tổ chức

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?