Dù cố gắng đi xin các ngành nghề mà tôi vẫn thất nghiệp

Khi phỏng vấn xin việc, người phỏng vấn rất thân thiện và tôi cũng thấy họ hài lòng với câu trả lời của tôi, nhưng tôi vẫn bị loại.

Thứ năm, 17/5/2018, 14:00 (GMT+7)
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi là phụ nữ ngoài 30 tuổi, có lẽ kiếp trước tôi sống không tốt nên kiếp này chưa có phúc báo. Tôi kinh doanh bị thất bại phải nợ nần, rồi lại thất nghiệp nên cuộc sống vô cùng khó khăn, bế tắc. Tôi đã cố gắng kiếm việc làm, như giúp việc gia đình theo giờ, bán hàng, thu ngân, thủ quỹ, kế toán... nhưng vẫn không kiếm được, tôi không biết vì sao nữa.

Khi phỏng vấn xin việc, người phỏng vấn rất thân thiện và tôi cũng thấy họ hài lòng với câu trả lời của tôi, thế nhưng tôi vẫn thất nghiệp. Tôi tốt nghiệp cử nhân kế toán, có 8 năm kinh nghiệm làm nghề. Tôi hay đi chùa tụng kinh, giúp đỡ người khó khăn lúc tôi có điều kiện, sống thiện lương. Khi viết tâm sự này, tôi cảm thấy buồn và muốn tự tử vì cuộc sống khó khăn, bế tắc quá. Mong được các bạn tư vấn.

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?