Thứ sáu, 29/5/2020, 07:00 (GMT+7)

Đủ biểu cảm khi bé ngủ

Nhiều bé nằm sấp, chu mông, há miệng, cười mỉm, đưa chân lên trời... khi đang ngủ, được phụ huynh chia sẻ về cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé".

Dù nằm trong tay mẹ, trên người ba, trong xe đẩy, lúc ồn ào hay khi yên ắng... nhiều bé vẫn ngủ ngon lành. Thỉnh thoảng con lại hé đôi môi bé xíu nở nụ cười. Có bé ngủ vẫn như thức, đôi mắt chỉ khép hờ.

Lặng ngắm thiên thần nhỏ ngủ say sưa, nhiều người tìm thấy cảm giác bình yên, ấm áp. Hầu như cha mẹ nào cũng muốn ghi lại hình ảnh này làm kỷ niệm vì quá đáng yêu.

Dưới đây là một số biểu cảm của các thiên thần nhỏ trong cuộc thi "Khoảnh khắc lần đầu của bé" do báo Ngoisao.net cùng Con Cưng - Hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé phối hợp tổ chức.

Thiên thần nhỏ nhà mẹ Linh khi ngủ còn thể hiện cảm xúc trên gương mặt, tạo dáng ngộ nghĩnh. Con mới ra đời thôi nhưng đã có một cái răng và nhiều biểu cảm hài hước khiến gia đình không khỏi bật cười.

Thiên thần nhỏ nhà mẹ Linh khi ngủ còn thể hiện cảm xúc trên gương mặt, tạo dáng ngộ nghĩnh. Con mới ra đời thôi nhưng đã có một cái răng và nhiều biểu cảm hài hước khiến gia đình không khỏi bật cười. 

Bé nhà Đặng Mộng Thành đang chìm đắm trong

Chiếc võng đu đưa giúp bé nhà Đặng Mộng Thành chìm trong giấc ngủ ngon. 

Con gái của chị Lê Thị Ngân còn vừa ngủ vừa cười làm duyên.

Con gái của chị Lê Thị Ngân vừa ngủ vừa cười làm duyên. 

Tư thế say giấc nồng của con gái mẹ Đoàn Mai An Huyền.

Tư thế say giấc nồng của con gái mẹ Đoàn Mai An Huyền.

Thiên thần khi ngủ/ Khoảnh khắc bé ngủ khiến trái tim ‘tan chảy’/Ảnh đáng yêu của bé/Ngắm thiên thần ngủ say/Khi thiên thần say giấc nồng

Con gái Sophie có thể ngủ bất kể lúc nào và ở khắp mọi nơi. Chị Ngọc Ngân chia sẻ, bao mệt nhọc, muộn phiền đều tan biến khi được ngắm Sophie ngủ. 

Còn đây là ảnh Sophie đeo tai nghe vẫn ngủ bất chấp. Độc giả có thể ngắm nhiều tư thế ngủ ngộ nghĩnh của con tại đây.

Còn đây là ảnh Sophie đeo tai nghe vẫn ngủ bất chấp. Độc giả có thể ngắm nhiều tư thế ngủ ngộ nghĩnh của bé tại đây

Đây là khoảnh khắc lần ngộ nghĩnh và đáng yêu khi bé Phúc An được ba mẹ đặt nằm ngủ trong một chiếc xô. Trông con như một thiên thần đáng yêu mỗi khi ba mẹ cho con nằm sấp ngủ. Ba mẹ chụp hình cứ chụp hình, con ngủ thì cứ ngủ.

Phúc An được ba mẹ đặt nằm ngủ trong một chiếc xô. Trông con như một thiên thần đáng yêu mỗi khi ba mẹ cho con nằm sấp ngủ. Ba mẹ chụp hình cứ chụp hình, còn con ngủ thì vẫn cứ ngủ.

Con nằm ngủ ngon lành.

Khoảnh khắc được chị Hạnh chụp lại khi con nằm ngủ ngon lành, không bận tâm đến mọi chuyện diễn ra xung quanh. 

Chị Minh Trúc cho biết thích nhất chụp ảnh con khi ngủ vì bé ngủ nhiều tư thế nhìn rất đáng yêu.

Chị Minh Trúc cho biết thích nhất chụp ảnh con khi ngủ vì bé có nhiều tư thế nhìn rất đáng yêu. 

Bé Moon diện đồ đẹp và được mẹ cho chụp nhiều ảnh, sau khi làm mẫu nhí của mẹ xong là lăn ra ngủ ngon lành.

Bé Moon diện đồ đẹp và được mẹ cho chụp nhiều ảnh, sau khi làm mẫu nhí của mẹ xong là lăn ra ngủ ngon lành. 

Hồng Quốc Dũng

Đây là một trong những tư thế ngủ yêu thích của bé nhà Hồng Quốc Dũng. Mẹ của bé chia sẻ, nhìn con như thiên thần say giấc khiến mẹ nhìn mãi không chán, muốn hôn vào đôi má phụng phịu đáng yêu đó mãi. 

Bé Thiên Phúc nằm ngủ bình yên trên chiếc nôi quen thuộc. Cái mặt tròn vo, đôi mắt nhắm lại, chiếc mũi nhỏ, đôi môi xinh xắn khiến bao con tim loạn nhịp.

Thiên Phúc nằm ngủ bình yên trên chiếc nôi quen thuộc. Cái mặt tròn vo, đôi mắt nhắm lại, chiếc mũi nhỏ, đôi môi xinh xắn khiến bao con tim "loạn nhịp". 

Con bé xíu xiu, nằm ngủ ngon lành. Nhìn ngắm gương mặt thiên thần của bé nhà mẹ Thùy Trang khiến ai cũng phải thốt lên đáng yêu quá đỗi.

Con bé xíu xiu đang say giấc nồng của mẹ Thùy Trang

Bé Gấu ngủ say sưa trên tay mẹ. Mẹ bé bảo, Gấu không cho ai bế ngoài mẹ kể cả lúc ngủ, qua tay người khác là bé khóc um lên đến tím tái cả người.

Dù nằm trên tay mẹ, cái đầu nghiêng sang một bên nhưng bé Gấu vẫn ngủ say sưa. Mẹ bé bảo, Gấu không cho ai bế ngoài mẹ kể cả lúc ngủ, qua tay người khác là bé khóc um lên đến tím tái cả người.

Công chúa Sydney đang mơ giấc mơ ngọt ngào.

Công chúa Sydney đang mơ giấc mơ ngọt ngào trong vòng tay êm ái của bà. 

Kim Uyên

 

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao