Chủ nhật, 12/1/2020, 07:51 (GMT+7)

Drap Kymdan giảm giá lớn nhất trong năm

Toàn bộ drap Kymdan giảm giá 30% trên Store Ngôi Sao, chỉ duy nhất một lần trong năm, áp dụng đến hết ngày 20/1.

Drap Kymdan Lavish Sanova ưu đãi độc quyền trên Shop VnExpress có giá 1,42 triệu đồng, giảm 30% so với giá gốc. Drap Sanova có kích thước 1,6 m x 2 m. Hoa văn in trên drap được thiết kế độc quyền cho Kymdan tại Việt Nam, Australia và Mỹ. Bề mặt vải láng mịn, dễ chịu, không bị nhám, không gây ngứa. Sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, mát lạnh vào mùa hè.

Drap Kymdan Lavish Sanova ưu đãi độc quyền trên Store Ngôi Sao có giá 1,42 triệu đồng, giảm 30% so với giá gốc. Drap Sanova có kích thước 1,6 m x 2 m. Hoa văn in trên drap được thiết kế độc quyền cho Kymdan tại Việt Nam, Australia và Mỹ. Bề mặt vải láng mịn, dễ chịu, không bị nhám, không gây ngứa. Sản phẩm mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái, mát lạnh vào mùa hè.

Drap Kymdan Lavish Christobel có kích thước lớn 2 m x 1,8 m. Mật độ sợi cao tạo cho drap có độ mềm mại, thoáng khí tốt và độ bền cao. Sản phẩm đã được kiểm định không chứa formaldehyde hay các amin thơm độc hại phát sinh từ thuốc nhuộm azo, an toàn cho người sử dụng. Christobel có hoa văn sọc cá tính, màu sắc trung tính, tạo cảm giác sạch sẽ, ấm cúng cho phòng ngủ. Sản phẩm có giá 1,53 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm đến 30% so với giá gốc.

Drap Kymdan Lavish Christobel có kích thước lớn 2 m x 1,8 m. Mật độ sợi cao tạo cho drap có độ mềm mại, thoáng khí tốt và độ bền cao. Sản phẩm đã được kiểm định không chứa formaldehyde hay các amin thơm độc hại phát sinh từ thuốc nhuộm azo, an toàn cho người sử dụng. Christobel có hoa văn sọc cá tính, màu sắc trung tính, tạo cảm giác sạch sẽ, ấm cúng cho phòng ngủ. Sản phẩm có giá 1,53 triệu đồng trên Store Ngôi Sao, giảm đến 30% so với giá gốc.

Nếu yêu thích những bộ drap có hoa văn đơn giản, màu sắc tươi sáng như vàng, xanh, trắng... drap Kymdan Serenity Premium Elbino là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các hoa văn nhỏ màu trắng được in khéo léo trên nền vàng tạo cảm giát bắt mắt, điểm xuyết thêm hoa văn sọc dọc màu xanh, trắng, xám tạo sự hài hoà. Bộ sản phẩm bao gồm drap, áo gối nằm và vỏ chăn có giá ưu đãi 30% trên Shop VnExpress, giảm còn 4,69 triệu đồng.

Nếu yêu thích những bộ drap có hoa văn đơn giản, màu sắc tươi sáng như vàng, xanh, trắng... drap Kymdan Serenity Premium Elbino là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Các hoa văn nhỏ màu trắng được in khéo léo trên nền vàng tạo cảm giát bắt mắt, điểm xuyết thêm hoa văn sọc dọc màu xanh, trắng, xám tạo sự hài hoà. Bộ sản phẩm bao gồm drap, áo gối nằm và vỏ chăn có giá ưu đãi 30% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 4,69 triệu đồng.

Thêm một lựa chọn drap giường lý tưởng cho những người yêu thích màu sắc trang nhã là drap Kymdan Serenity Marrison với tông màu trắng làm chủ đạo. Sản phẩm làm từ chất liệu phối hợp giữa tencel, modal và cotton với tỷ lệ lần lượt là 38%, 47% và 15%. Nhờ vậy, bề mặt drap cho cảm giác thoải mái, mát mẻ, không bị nhám hay gây ngứa. Giá cho bộ drap Kymdan Serenity kích thước 1,6 m x 2 m gồm một drap và bộ áo gối nằm trên Shop VnExpress là 1,9 triệu đồng.

Thêm một lựa chọn drap giường lý tưởng cho những người yêu thích màu sắc trang nhã là drap Kymdan Serenity Marrison với tông màu trắng làm chủ đạo. Sản phẩm làm từ chất liệu phối hợp giữa tencel, modal và cotton với tỷ lệ lần lượt là 38%, 47% và 15%. Nhờ vậy, bề mặt drap cho cảm giác thoải mái, mát mẻ, không bị nhám hay gây ngứa. Giá cho bộ drap Kymdan Serenity kích thước 1,6 m x 2 m gồm một drap và bộ áo gối nằm trên Store Ngôi Sao là 1,9 triệu đồng.

Drap Kymdan Lavish Caulis có hoa văn màu hồng, đỏ nổi bật trên nền xám trang nhã. Mặt dưới của vỏ mền thiết kế thành những sọc ngang tạo cảm giác khác biệt thay vì đồng bộ với mặt trên. Sản phẩm là từ chất liệu 100% tencel, đem lại cảm giác mềm mại, mát lạnh khi nằm vào mùa hè và ấm áp vào mùa lạnh. Sản phẩm có giá 3,14 triệu đồng, gồm một drap giường, áo gối nằm và vỏ mền.

Drap Kymdan Lavish Caulis có hoa văn màu hồng, đỏ nổi bật trên nền xám trang nhã. Mặt dưới của vỏ mền thiết kế thành những sọc ngang tạo cảm giác khác biệt thay vì đồng bộ với mặt trên. Sản phẩm là từ chất liệu 100% tencel, đem lại cảm giác mềm mại, mát lạnh khi nằm vào mùa hè và ấm áp vào mùa lạnh. Sản phẩm có giá 3,14 triệu đồng, gồm một drap giường, áo gối nằm và vỏ mền.

Drap Kymdan Serenity Premium Osteo thích hợp với những người muốn đưa sắc màu thiên nhiên vào phòng ngủ. Với tông màu chủ đạo là xanh lá nhạt dịu nhẹ cùng màu xám nhạt, hoa văn cây rừng trang nhã, sản phẩm giúp tạo cảm giác thư thái cho gian phòng ngủ nhà bạn. Dòng drap Serenity Premium của Kymdan làm từ chất liệu modal và dupont coolmax có tỷ lệ lần lượt là 80% và 20%. Sản phẩm có khả năng chống nhăn, co rút, độ co giãn tối ưu. Ngoài ra còn có độ thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ khi nằm. Bộ drap có giá 4,24 triệu đồng trên Shop VnExpress, giảm 30% so với giá gốc.

Drap Kymdan Serenity Premium Osteo thích hợp với những người muốn đưa sắc màu thiên nhiên vào phòng ngủ. Với tông màu chủ đạo là xanh lá nhạt dịu nhẹ cùng màu xám nhạt, hoa văn cây rừng trang nhã, sản phẩm giúp tạo cảm giác thư thái cho gian phòng ngủ nhà bạn. Dòng drap Serenity Premium của Kymdan làm từ chất liệu modal và dupont coolmax có tỷ lệ lần lượt là 80% và 20%. Sản phẩm có khả năng chống nhăn, co rút, độ co giãn tối ưu. Ngoài ra còn có độ thoáng khí, tạo cảm giác mát mẻ khi nằm. Bộ drap có giá 4,24 triệu đồng trên Store Ngôi Sao, giảm 30% so với giá gốc.

Chương trình giảm giá độc quyền 30% sản phẩm drap Kymdan chỉ có tại Store Ngôi Sao, diễn ra trong vòng 10 ngày từ 10/1 đến hết 20/1. Khi mua, độc giả được miễn phí vận chuyển, giao hàng tận nơi và có nhiều họa tiết để lựa chọn.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao