Thứ bảy, 29/12/2012, 06:20 (GMT+7)

Đồng xanh, biển xanh, có anh và có em

Ở anh, em tìm thấy những phẩm chất ở người chồng mà mình cần, được bảo bọc và yêu thương đúng nghĩa.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thị Như Phúc chia sẻ: Duyên nợ - em đã từng không hề tin vào 2 chữ này cho đến ngày chúng mình là của nhau. Những tưởng mọi quy luật cuộc sống đều hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn của mỗi người. Có ai ngờ được rằng "hạnh phúc chẳng ở đâu xa", đúng như hiện thực bây giờ, anh và em, hai người hàng xóm ở cạnh nhau 29 năm rồi đấy (tính theo tuổi của em là chính xác) lại trở thành vợ chồng.

Không hẳn nhất cự ly, nhì tốc độ như người ta vẫn nói. Dù mình là nhất cự ly thật nhưng phải đến khi chúng ta đã không còn bay nhảy, mỗi người một phương nữa, đến khi em trở về với cái thị trấn quen thuộc ngày nào thì chuyện của mình mới gọi là bắt đầu.

Nghĩ lại em thấy thật đúng theo nghĩa hai chữ "duyên nợ". Dù là hàng xóm nhưng trước đó mình chẳng bao giờ nói chuyện quá 3 phút, và có thể đếm trên đầu ngón tay. Thế đấy, em đã mải kiếm tìm hạnh phúc tận phương trời nào nhưng nào đâu thấy, bởi rằng "hạnh phúc chẳng ở đâu xa", hạnh phúc ở ngay bên cạnh em. Ở anh, em tìm thấy những phẩm chất ở người chồng mà mình cần, được bảo bọc và yêu thương đúng nghĩa. Chồng à! Cảm ơn anh, tình yêu của em!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao