Thứ tư, 13/11/2019, 13:00 (GMT+7)

Đông Nhi khoe nhẫn cưới trong MV 'Hôm nay mình cưới'

Chiếc nhẫn cưới khắc họa tình yêu son sắt suốt 10 năm qua của cặp đôi và do hai vợ chồng cùng Wedding Land lên ý tưởng thiết kế.

Sau livestream trên fanpage chia sẻ kỷ niệm trong lễ cưới, cặp đôi tung ca khúc 'Hôm nay mình cưới', trong MV là những hình ảnh hậu trường trước giờ G đám cưới của uyên ương. MV tiết lộ nhiều hình ảnh về chiếc nhẫn đôi đầu tiên của mình. Cặp nhẫn thuộc bộ sưu tập Loving Heart - do chính hai vợ chồng nghệ sĩ tham gia sáng tạo cùng thương hiệu trang sức cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI.

Nữ ca sĩ chia sẻ họ dành cả thanh xuân bên nhau nhưng chưa từng một lần mua nhẫn đôi cùng đeo làm kỷ niệm. Đông Nhi cho rằng có lẽ chính vì vậy nên khi quyết định làm đám cưới, chọn cặp nhẫn cưới là điều cô mong ngóng và hồi hộp.

Hình ảnh cặp nhẫn cưới lung linh tuyệt đẹp trong MV Hôm nay mình cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng

Hình ảnh cặp nhẫn cưới lung linh trong MV "Hôm nay mình cưới" của Đông Nhi Ông Cao Thắng.

Dành riêng món quà cưới ý nghĩa cho cặp nghệ sĩ, nhà thiết kế của trang sức Wedding Land đã theo chân cặp đôi, lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm của họ để tạo cảm hứng thiết kế mẫu nhẫn độc đáo, ý nghĩa. Nhà thiết kế của cho hay cặp nhẫn sẽ là kỷ vật theo Nhi và Thắng suốt cuộc đời, nên trong mỗi lần trò chuyện, cô luôn khơi gợi cặp đôi kể, bày tỏ mong muốn thể hiện trên nhẫn cưới.

Lắng nghe những câu chuyện, kỷ niệm tình yêu trong 10 năm của cả hai, cô thể hiện bản thiết kế vẽ tay phác thảo gửi cho cặp sao, rồi sau đó thể hiện vẽ 3D hoàn tất hình ảnh. "Quá trình này cần nhiều thời gian hơn so với những mẫu nhẫn cưới đã thực hiện nhưng mỗi lần hoàn thiện một bước, cùng Nhi và Thắng bàn bạc, tôi cảm thấy tác phẩm của mình ý nghĩa và đặc biệt hơn", cô nói.

Bản vẽ thiết kế 3D của cặp đôi

Bản vẽ thiết kế 3D của cặp đôi

Nhẫn của Đông Nhi khai thác từ chất liệu vàng trắng, kim cương 99 giác cắt - dòng kim cương đặc biệt, độc quyền tại Wedding Land. 13 viên kim cương tấm – con số may mắn của Đông Nhi và Ông Cao Thắng được chế tác một cách tỉ mỉ, đặt chúng vào từng ổ chờ nhỏ, bao phủ mặt nhẫn, để bất cứ góc độ nào cũng sẽ thấy vẻ lấp lánh từ đôi tay. Bản thân cặp vợ chồng khi tham gia vào quá trình thiết kế nhẫn, cũng trực tiếp được ngắm nhìn những viên kim cương 99 giác cắt dưới máy soi đá quý, thấy rõ vẻ đẹp khác biệt của chúng.

NTK của thương hiệu giải thích: "Với 99 giác cắt, kim cương tinh khiết của Wedding Land sẽ toả sáng ở tất cả mọi góc nhìn, nhờ sở hữu nhiều giác cắt, nhiều góc độ. Con số 99 cũng thể hiện sự vĩnh cửu, mà ở đây là tình yêu vĩnh cửu dành cho cặp đôi".

Hình ảnh cánh hoa hồng trên vành nhẫn của cặp sao.

Hình ảnh cánh hoa hồng trên đai nhẫn của cặp sao.

Điểm nhấn đặc sắc của cặp nhẫn không chỉ nằm ở dòng kim cương 99 giác cắt mà còn ở chi tiết khắc tên, và cánh hoa hồng độc đáo. Nhẫn nam và nhẫn nữ được ghép lại với nhau thành một bông hồng hoàn hảo tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu của cả hai. Mặt trong của vành nhẫn có khắc tên Nhi - Thắng kèm trái tim đính kim cương nhỏ thể hiện tình yêu tinh khiết, son sắt như loài đá quý này

Hình ảnh Đông Nhi trao nhẫn cho Cao Thắng trong video Hôm nay mình cưới.

Hình ảnh Đông Nhi trao nhẫn cho Cao Thắng trong MV "Hôm nay mình cưới'.

Nhẫn cưới của Đông Nhi Ông Cao Thắng đẹp lung linh trong MV Hôm nay mình cưới - xin edit
 
 

Trích đoạn trong MV.

Wedding Land là một trong những thương hiệu trang sức cưới tiên phong đính kim cương trong vành nhẫn. Kỹ thuật tạo hình dựa trên những đôi tay tài hoa của những nghệ nhân kim hoàn giúp từng đường chạm khắc sắc nét và tinh tế. Chiếc nhẫn mang ý nghĩa lớn với hai nhân vật chính vì điểm lại những kỷ niệm đáng nhớ suốt 10 năm yêu nhau cho đến khi cả hai chính thức về chung một nhà.

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả