Thứ năm, 19/10/2017, 14:00 (GMT+7)

Đơn vị huấn luyện tiếng Anh cho 70 thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam

Với kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh cho Phạm Hương, Wall Street English Việt Nam tiếp tục nhận vai trò này cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

Ngày nay, tiếng Anh không chỉ quan trọng đối với đời sống và sự nghiệp, nó còn là tiêu chí đánh giá vẻ đẹp hiện đại của người phụ nữ. Hầu như các cuộc thi sắc đẹp nào cũng chấm điểm tiếng Anh của thí sinh.

Hoa hậu Phạm Hương có chia sẻ trong tập hai của chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017: "Tiếng Anh tuy không phải là tiêu chí chính của cuộc thi, nhưng sẽ là điểm cộng cho các thí sinh".

Chương trình không chỉ tìm kiếm ngôi vị Hoa hậu để tiếp tục chinh phục đấu trường sắc đẹp quốc tế, mà còn là nơi truyền cảm hứng để phụ nữ Việt hiện đại trở nên tự tin, bản lĩnh và dám chinh phục những thử thách của cuộc sống.

Do đó, trong các phần thi của Tôi là Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, có rất nhiều thử thách liên quan đến tiếng Anh. Các phần thi này giúp thí sinh thêm tự tin trong giao tiếp, bản lĩnh trong ứng xử để chuẩn bị cho cuộc thi trong nước cũng như chinh phục đấu trường quốc tế sau này.

phu-nu-tu-tin-va-thanh-cong-hon-khi-gioi-tieng-anh-1

Thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ VN 2017 tự tin trong phần thi tiếng Anh cùng giáo viên Wall Street English Việt Nam.

Nhằm giúp các thí sinh và hoa hậu tự tin với tiếng Anh, Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 với tư cách là nhà tài trợ và chuyên gia cố vấn, huấn luyện tiếng Anh chính thức.

Đặc biệt, với kinh nghiệm huấn luyện tiếng Anh cho đương kim Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương, Wall Street English Việt Nam sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò này cho tân Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017.

phu-nu-tu-tin-va-thanh-cong-hon-khi-gioi-tieng-anh-2

Ông Robert Steven - Giám Đốc Chuyên Môn của Wall Street English huấn luyện tiếng Anh cho Top 70 thí sinh Miss Universe 2017.

"Việc đồng hành với cuộc thi không chỉ giúp các thí sinh và đại diện Việt Nam tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, chinh phục đấu trường quốc tế, mà còn giúp họ nắm bắt những cơ hội tốt trong cuộc sống sau khi rời cuộc thi. Đặc biệt, đây sẽ là nguồn cảm hứng để phụ nữ Việt chú trọng hơn đến việc phát triển bản thân, trau dồi ngoại ngữ", ông Michel Le Quellec, Tổng Giám đốc Wall Street English Việt Nam chia sẻ.

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?