Đơn giản là em yêu anh

Mình không nghĩ anh là mẫu người đàn ông của mình, nhưng mình đã yêu anh.

Thứ hai, 23/4/2012, 13:17 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Cô dâu Nguyễn Thị Hằng tâm sự: "Mình quen anh vào một buổi sáng trời mưa bay bay, hồi đó mình làm thêm cho hãng sim điện thoại và tới quán cà phê đó để giới thiệu về sim. Mình thấy anh ngồi uống cà phê cùng một anh bạn của mình. Sau một hồi nói chuyện, mình đã cho anh số điện thoại.

Mình không nghĩ gì đến anh nữa, ai ngờ anh nhắn tin nói chuyện và thế là hai bọn mình chuyện trò qua điện thoại khoảng hai tháng sau đó mới gặp mặt. Trước kia mình không nghĩ anh là mẫu người đàn ông của mình, nhưng mình đã yêu anh.

Trải qua bao nhiêu sóng gió, cũng có nhiều lúc tưởng chừng như tình yêu tan vỡ, nhưng những niềm vui, kỷ niệm và hạnh phúc mà chúng mình cùng trải qua đã gắn kết cả hai ngày càng chặt hơn. Sau 3 năm, chúng mình quyết định mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Đám cưới của mình sẽ diễn ra vào ngày 28/4 tới".

 * Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?