Thứ sáu, 26/8/2016, 10:49 (GMT+7)

Đôi vợ chồng hết khóc lại cười khi biết mình có con sau 30 lần thử thai

Jeremy từng phải điều trị ung thư nên vợ chồng anh đã òa khóc khi đón nhận tin vui.

Có con là điều mong mỏi nhất của phần lớn các cặp vợ chồng sau khi kết hôn. Brittany và Jeremy Bay cũng không nằm ngoài số đó nhưng "hành trình tìm con" của họ gian nan hơn so với nhiều trường hợp khác. 

Sau một thời gian Jeremy chiến đấu với căn bệnh ung thư, cả anh và vợ từng nghĩ ước muốn có con là một điều quá xa vời. Hết lần này tới lần khác, họ đã dùng que thử thai tới 30 lần nhưng kết quả nhận được đều là "âm tính". Và điều kỳ diệu thực sự đã xảy ra vào ngày sinh nhật người mẹ quá cố của Jeremy. Khi còn sống, bà luôn mong vợ chồng anh sinh cho bà những đứa cháu mắt nâu, vì vậy, dù biết là rất khó khăn nhưng Jeremy không ngừng cố gắng thực hiện nguyện vọng này. 

doi-vo-chong-het-khoc-lai-cuoi-khi-biet-minh-co-con-sau-30-lan-thu-thai

Hai vợ chồng dường như không tin vào mắt mình nữa.

Vào cuối ngày sinh nhật mẹ, vợ chồng Jeremy đã lấy chiếc que thử thai thứ 31 ra dùng và cả hai dường như không thể thốt nên lời khi nhìn thấy kết quả. Brittany chỉ biết ôm mặt và nói: "Oh my God" (Ôi, lạy Chúa) rồi òa khóc nức nở, trong khi Jeremy sau vài phút ngỡ ngàng cũng không thể ngăn được dòng nước mắt. Jeremy ôm chầm lấy vợ, xem đi xem lại kết quả trên chiếc que thử thai để biết chắc chắn đây là sự thật, rồi lại ôm chặt vợ. 

Đoạn video được chia sẻ trên trang Littlethings đã khiến không ít người "cay cay sống mũi" khi nhắc họ nhớ đến khoảnh khắc tuyệt vời đã qua. Không chỉ riêng với Jeremy - Brittany, thời điểm đó được xem như bước ngoặt lớn làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của các cặp vợ chồng. Con cái giống như món quá vô giá mà "đấng bề trên" đã ban tặng cho những ông bố, bà mẹ không ngừng cố gắng.

30 lần thử thai mới nhận được tin vui
 
 


Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?