Thứ hai, 6/5/2019, 00:02 (GMT+7)

Đôi bạn 'lầy lội' dán ảnh thẻ vào phong bì mừng cưới bạn thân

Phong bì mừng cưới được Thu Phương - Văn Lập đến từ Quảng Ninh dán ảnh thẻ 3x4 như một cách khẳng định chính chủ. 

Cận cảnh chiếc phong bì gây bão mạng xã hội. 

Cận cảnh chiếc phong bì 'gây bão' mạng xã hội. 

Mạng xã hội mới xuất hiện chiếc phong bì mừng cưới độc đáo khiến nhiều người "cười bò". Chiếc phong bì "vừa nhìn đã biết của ai" bời chính chủ nhân đã cẩn thận dán ảnh thẻ 3x4 của mình lên đó. Chủ nhân của hai chiếc phong bì này là Trần Thu Phương và Cao Văn Lập đến từ Hạ Long, Quảng Ninh. Khi biết tin bạn thân Huyền Trang (Móng Cái, Quảng Ninh) chuẩn bị kết hôn với chú rể Đinh Văn Hiếu, Văn Lập đã rủ Thu Phương dán ảnh thẻ lên phong bì mừng cưới để "tạo nét cho đám cưới bạn thân". Vì không có băng dính nên Lập còn nghĩ cách lấy xôi, cơm trong đám cưới để dính ảnh. 

Ngay sau khi cô dâu đăng tải những tấm ảnh lên Facebook, cộng đồng khá vui vẻ bởi hành động hài hước của bạn thân cô dâu. Một số người còn bày tỏ đây là ý tưởng hay, giúp cô dâu chú rể đỡ nhầm lẫn người gửi trong trường hợp trùng tên.

Chân dung cô dâu Huyền Trang và chú rể Đinh Văn Hiếu. 

Chân dung cô dâu Huyền Trang và chú rể Đinh Văn Hiếu. 

Chia sẻ thêm với Ngoisao.net, cô dâu Huyền Trang kể: "Hai bạn ấy là bạn học cùng lớp tiếng Trung của tôi. Trong 8 tháng học cùng nhau, vì hợp tính, có cùng hoàn cảnh nữa nên chúng tôi rất thân. Hôm cưới tôi là ngày 30/4 và đến hôm sau khi vợ chồng tôi về nhà ngoại, mẹ bảo bạn tôi đã dán cả ảnh lên phong bì khiến cả nhà được tràng cười như nắc nẻ". 

Hằng Trần 
Ảnh: NVCC 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?