Chủ nhật, 17/12/2017, 00:29 (GMT+7)

Đoán thế mạnh của bạn qua cách xếp trứng vào khay

Khả năng và tính cách của bạn sẽ phần nào được bộc lộ qua cách bạn xếp những quả trứng gần hay cách xa nhau.

doan-the-manh-qua-cach-ban-xep-trung-vao-khay

Hãy tưởng tượng bạn có bốn quả trứng và một cái khay, bạn sẽ xếp trứng vào khay như thế nào? Bài trắc nghiệm dưới đây sẽ chỉ ra thế mạnh của bạn. 

doan-the-manh-qua-cach-ban-xep-trung-vao-khay-1

Đáp án A. Thế mạnh của bạn là sự sáng tạo. Trong đầu bạn luôn tràn đầy ý tưởng nên bạn không chấp nhận ngồi yên một chỗ trong thời gian dài hay thực hiện những nhiệm vụ nhàm chán. Hoàn thành 15 nhiệm vụ cùng lúc và trở thành tâm điểm chú ý của đồng nghiệp và người thân, người đó chính là bạn. Bạn nhìn thấy bản chất của mọi vấn đề. Bạn có thể đơn giản hóa hay xóa bỏ những thứ không cần thiết và tạo ra sự hài hòa quanh mình. Tính cách nổi bật của bạn thu hút những ánh nhìn ngưỡng mộ của người khác.

doan-the-manh-qua-cach-ban-xep-trung-vao-khay-2

Đáp án B. Thế mạnh của bạn là tư duy logic và phân tích. Bạn là một nhà tổ chức bẩm sinh. Những đức tính quý như chăm chỉ, cẩn thận và kiên nhẫn giúp bạn dễ dàng hoàn thành mọi nhiệm vụ. Tư duy phân tích sẽ biến bạn trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc. 

doan-the-manh-qua-cach-ban-xep-trung-vao-khay-3

Đáp án C. Linh động và nhạy bén là điểm mạnh trong con người bạn. Bạn có thể vận động giữa những khó khăn; học nhiều điều mới mẻ; trưởng thành và tạo ra một thế giới tươi đẹp quanh bạn. Bạn đang trải qua một thời kỳ chuyển đổi và một nấc thang mới trong nghề nghiệp, cuộc sống riêng hay các mối quan hệ với người khác đang chờ đón bạn. Sự linh động trong tư duy cũng cho phép bạn thành công ở bất cứ nơi đâu. Hãy dùng khả năng và các kỹ năng kết hợp sự tò mò, cởi mở với mọi điều mới mẻ, bạn sẽ làm chủ được thế giới của mình.

doan-the-manh-qua-cach-ban-xep-trung-vao-khay-4

Đáp án D. Quyết tâm và quyết đoán là điều nổi bật ở bạn. Các kỹ năng lãnh đạo, khả năng phân tích tình huống và đưa ra quyết định nhanh chóng sẽ giúp bạn đạt được bất kỳ mục tiêu nào. Mọi người bị bạn thu hút. Họ ngưỡng mộ khả năng tập trung và tiến về phía trước của bạn. Với bạn, điều quan trọng là phải liều và đạt được những mục tiêu tham vọng.

Hà Phương
Theo Brightside

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả