Đoạn đường để nhớ

Bộ ảnh được thực hiện tại nhiều nơi, từ cánh đồng lavender tím miên man của London, tới khung cảnh bầu trời thu nhẹ nhàng ở Hà Nội và Hải Phòng.

Thứ sáu, 26/10/2012, 10:18 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Chu Minh Ngọc chia sẻ: Anh à, em luôn muốn cảm ơn anh và cảm ơn ông trời vì đã không để những năm tháng yêu thương của mình có quá nhiều sóng gió. Cảm ơn anh vì sau những phút giây giận dỗi hiểu lầm và những khi em yếu mềm nhất, anh luôn ở bên bình yên và để em có những kỷ niệm ngọt ngào nhất trong suốt những năm tháng yêu nhau. Dù em biết khó khăn sẽ chẳng bao giờ hết và có thể sẽ còn phải mệt mỏi biết bao trên con đường sắp tới thì chúng mình hứa sẽ cùng nắm tay nhau và bước tới như những ngày đã qua anh nhé!

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?