Thứ sáu, 24/1/2020, 09:39 (GMT+7)

Đỗ Trịnh Hoài Nam trang hoàng nhà cửa đón Tết

Sắc xuân từ hoa mai, hoa đào ngập tràn trong tổ ấm của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đúng hôm 29 tháng Chạp.

[Caption]x

Chỉn chu, nghiêm túc trong công việc nhưng NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam ngoài đời thường là người thân thiện, gần gũi và yêu cái đẹp. Dịp Tết, anh chọn làm duyên cho không gian sống bằng những loại hoa quen thuộc. Phòng khách của Đỗ Trịnh Hoài Nam có màu hồng của hoa đào, sắc vàng của hoa mai.

Một góc khác trong ngôi nhà được bày biện tràng pháo đỏ, bánh chưng xanh. Tổ ấm của Đỗ Trịnh Hoài Nam trông sang trọng và ấm áp dưới áng sáng vàng nhạt.

Một góc khác trong ngôi nhà được bày biện tràng pháo đỏ, bánh chưng xanh. Tổ ấm của Đỗ Trịnh Hoài Nam trông sang trọng và ấm áp dưới áng sáng vàng nhạt.

[Caption]x

NTK tự tay lựa trái cây để bày mâm ngũ quả. Anh chọn các loại quả màu sắc rực rỡ, mang ý nghĩa tốt lành trong năm mới.

[Caption]x

Học trò tới chúc Tết sớm và giúp NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam sắp xếp nhà cửa. Năm qua anh đào tạo được khoảng 1.000 học sinh trong đó có nhiều người là nghệ nhân may áo dài trở thành NTK áo dài theo đúng ước mơ, hoài bão của họ.

Nghệ nhân cắm hoa Đỗ Thu Huyền cũng tới giúp Đỗ Trịnh Hoài Nam trang trí nhà. Biết NTK áo dài yêu hoa nên nghệ nhân Thu Huyền đã lựa chọn những loài hoa đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà.

Nghệ nhân cắm hoa Đỗ Thu Huyền cũng tới giúp Đỗ Trịnh Hoài Nam. Biết NTK yêu hoa nên nghệ nhân Thu Huyền đã lựa chọn những loài hoa đẹp nhất, phù hợp nhất cho ngôi nhà.

[Caption]x

Các học trò của NTK mặc áo dài, duyên dáng khoe sắc bên cành đào nở rộ nhân dịp năm mới.

[Caption]x

2019 là năm thành công của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam trong việc phát triển, quảng bá tà áo dài Việt Nam ra thế giới khi tham gia nhiều sự kiện như 'New York couture fashion week', Tuần lễ thời trang ASEAN tại Hàn Quốc, triển lãm áo dài cưới...

[Caption]x

Nhưng với anh, hạnh phúc lớn nhất là được khán giả đón nhận những 'đứa con tinh thần' và các học trò thành tài, ngày càng đam mê tà áo dài truyền thống.

[Caption]x

Khép lại năm cũ, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam cho biết mục tiêu lớn nhất của anh trong năm tới là góp phần đưa áo dài chính thức được công nhận là quốc phục của Việt Nam. Bên cạnh thời trang, Đỗ Trịnh Hoài Nam có năng khiếu nấu ăn. Anh trổ tài làm tiệc tất niên đãi người thân, bạn bè và các học trò trong chiều 29 Tết.

Hạnh Vân
Ảnh: Bình Quách

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?