Thứ năm, 9/1/2020, 14:00 (GMT+7)

Đồ gia dụng tiện ích cho nội trợ

Máy hút bụi, máy pha cà phê, bếp gas, nồi cơm điện, bình thủy... giúp ích cho người nội trợ, đang giảm giá mạnh trên Store Ngôi Sao từ nay đến hết ngày 16/1.

Máy hút bụi Electrolux Z1220 có thiết kế nhỏ gọn kèm bánh xe, giúp bạn dễ dàng mang máy đến nhiều vị trí. Máy có công suất hút 1600 W, bộ lọc vi sợi giúp hút sạch sẽ bụi bẩn khi máy đi qua. Sản phẩm có khả năng hút trên thảm trải nhà và bề mặt gỗ. Hai đầu hút đi kèm tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần tay cầm dài cho phép bạn đứng để thao tác với máy dễ dàng. Sản phẩm có giá 1,21 triệu đồng, giảm 13% so với giá gốc.

Máy hút bụi Electrolux Z1220 có thiết kế nhỏ gọn kèm bánh xe, giúp bạn dễ dàng mang máy đến nhiều vị trí. Máy có công suất hút 1600 W, bộ lọc vi sợi giúp hút sạch sẽ bụi bẩn khi máy đi qua. Sản phẩm có khả năng hút trên thảm trải nhà và bề mặt gỗ. Hai đầu hút đi kèm tùy theo nhu cầu sử dụng. Phần tay cầm dài cho phép bạn đứng để thao tác với máy dễ dàng. Sản phẩm có giá 1,21 triệu đồng, giảm 13% so với giá gốc.

Máy pha cà phê Zojirushi EC-GAQ40-TA có khả năng pha lên đến 4 cốc cà phê 120 ml và chế độ giữ ấm tự động. Bình có dung tích 0,54 lít, công suất lớn 650 W, hỗ trợ pha cà phê nhanh, tiết kiệm thời gian. Tay cầm được bọc nhựa cách nhiệt giúp bạn lấy cốc pha ra khỏi máy dễ dàng mà không sợ bỏng tay. Bộ lọc than hoạt tính giúp khử mùi clo trong nước. Ngoài ra, bộ lọc này được thiết kế thông minh, không cần tháo rời mà vẫn có thể rót cà phê dễ dàng. Chế độ giữ ấm tự động giúp cà phê không bị thiu. Máy pha cà phê còn có khả năng chống chảy nhỏ giọt, hâm nóng nhanh, lọc bọt cùng vạch báo mực nước tiện lợi. Sản phẩm có giá ưu đãi 18% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 1,054 triệu đồng.

Máy pha cà phê Zojirushi EC-GAQ40-TA có khả năng pha lên đến 4 cốc cà phê 120 ml và chế độ giữ ấm tự động. Bình có dung tích 0,54 lít, công suất lớn 650 W, hỗ trợ pha cà phê nhanh, tiết kiệm thời gian. Tay cầm được bọc nhựa cách nhiệt giúp bạn lấy cốc pha ra khỏi máy dễ dàng mà không sợ bỏng tay. Bộ lọc than hoạt tính giúp khử mùi clo trong nước. Ngoài ra, bộ lọc này được thiết kế thông minh, không cần tháo rời mà vẫn có thể rót cà phê dễ dàng. Chế độ giữ ấm tự động giúp cà phê không bị thiu. Máy pha cà phê còn có khả năng chống chảy nhỏ giọt, hâm nóng nhanh, lọc bọt cùng vạch báo mực nước tiện lợi. Sản phẩm có giá ưu đãi 18% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 1,054 triệu đồng.

Bình thủy Zojirushi SH-HB15-XA có dung tích 1,5 lít. Sản phẩm có lớp chân không bằng thủy tinh giữa thành ngoài và trong của bình, giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình. Nắp được thiết kế tháo mở dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, chùi rửa. Bình được thiết kế một nút bấm giúp bạn dễ dàng điều khiển lưu lượng nước rót. Miệng bình rộng, có thể thêm đá viên dễ dàng. Sản phẩm có giá 817.300 đồng, giảm 18% so với giá gốc.

Bình thủy Zojirushi SH-HB15-XA có dung tích 1,5 lít. Sản phẩm có lớp chân không bằng thủy tinh giữa thành ngoài và trong của bình, giúp tránh để nhiệt độ môi trường tác động vào thức uống, kéo dài thời gian giữ nhiệt. Có thể sử dụng bình để đựng các thức uống nóng, lạnh như trà, cà phê hay trữ nước cho một ngày sinh hoạt trong gia đình. Nắp được thiết kế tháo mở dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh, chùi rửa. Bình được thiết kế một nút bấm giúp bạn dễ dàng điều khiển lưu lượng nước rót. Miệng bình rộng, có thể thêm đá viên dễ dàng. Sản phẩm có giá 817.300 đồng, giảm 18% so với giá gốc.

Nồi lẩu điện Zojirushi EP-RAQ30-XJ có vỏ nồi làm bằng thép sơn tĩnh điện, lòng nồi bằng hợp kim nhôm chống dính cao cấp, an toàn cho sức khỏe người dùng. Nắp được làm bằng kính cường lực trong suốt và có độ bền cao.Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, dễ sử dụng. Sản phẩm còn dùng được cho các mục đích khác như chiên, xào, hấp... Nồi tích hợp nút điều khiển được thiết kế ngay bên ngoài thân nồi để điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dung tích nồi 4 lít, cho phép người dùng nấu bữa ăn cho cả gia đình, hợp dùng cho các buổi liên hoan nhỏ. Sản phẩm có giá 3,423 triệu đồng, giảm 18% so với giá gốc.

Nồi lẩu điện Zojirushi EP-RAQ30-XJ có vỏ nồi làm bằng thép sơn tĩnh điện, lòng nồi bằng hợp kim nhôm chống dính cao cấp. Nắp được làm bằng kính cường lực trong suốt và có độ bền cao. Thiết kế gọn nhẹ, kiểu dáng sang trọng, đẹp mắt, dễ sử dụng. Sản phẩm còn dùng được cho các mục đích khác như chiên, xào, hấp... Nồi tích hợp nút điều khiển được thiết kế ngay bên ngoài thân nồi để điều chỉnh mức nhiệt độ sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Dung tích nồi 4 lít, cho phép người dùng nấu bữa ăn cho cả gia đình, hợp dùng cho các buổi liên hoan nhỏ. Sản phẩm có giá 3,423 triệu đồng, giảm 18% so với giá gốc.

Nồi cơm điện Zojirushi NL-AAQ10-CA có dung tích một lít,  sử dụng công nghệ Micom điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp, với nhiều chức năng nấu nướng như cơm trắng, cơm nâu, cháo, nấu nhanh... Sản phẩm có đèn và nhạc báo tín hiệu, có thể thay đổi theo sở thích, tạo nên không khí vui tươi, và hứng thú hơn cho bạn mỗi khi vào bếp.

Nồi cơm điện Zojirushi NL-AAQ10-CA có dung tích một lít, sử dụng công nghệ Micom điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu phù hợp. Nhiều chức năng nấu nướng như cơm trắng, cơm nâu, cháo, nấu nhanh... Sản phẩm có đèn và nhạc báo tín hiệu, có thể thay đổi theo sở thích tạo sự hứng thú mỗi khi vào bếp cho người nội trợ. Chức năng tự động giữ ấm và hâm nóng cùng hai chế độ hẹn giờ giúp bạn có bữa cơm nóng ấm mà không mất nhiều thời gian. Người dùng có thể chọn chức năng nấu ăn tốt cho sức khỏe như cơm gạo lứt (Brown), giúp tăng giá trị dinh dưỡng cho người thân, đặc biệt là người lớn tuổi, người bệnh hay người đang ăn kiêng. Sản phẩm có giá ưu đãi 18% trên Store Ngôi Sao, giảm còn 3,831 triệu đồng.

Máy trộn cầm tay Hamilton Beach 62650-IN có giá 660.000 đồng, giảm đến 48% trên Store Ngôi Sao. Máy có thiết kế lưỡi dao bằng thép không gỉ, công suất mạnh. Thanh thép chắc chắn tạo ra lực xoay mạnh, dễ dàng trộn nhanh được thức ăn. Nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm giúp các bà nội trợ làm nhiều món ăn đơn giản, tiết kiệm nhiều thời gian. Máy có thể dùng đánh trứng, trộn bột, đánh cháo... hoặc sử dụng chức năng sản phẩm tùy ý. Có thể vệ sinh máy nhanh bằng cách nhúng thanh xay vào nước sạch, nhấn nút cho máy chạy. Các cặn bám trên máy sẽ theo lực xoáy tuôn ra ngoài, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Máy trộn cầm tay Hamilton Beach 62650-IN có giá 660.000 đồng, giảm đến 48% trên Store Ngôi Sao. Máy có thiết kế lưỡi dao bằng thép không gỉ, công suất mạnh. Thanh thép chắc chắn tạo ra lực xoay mạnh, dễ dàng trộn nhanh được thức ăn. Nhiều thiết bị hỗ trợ đi kèm giúp các bà nội trợ làm nhiều món ăn đơn giản, tiết kiệm thời gian. Máy có thể dùng đánh trứng, trộn bột, đánh cháo... hoặc sử dụng chức năng sản phẩm tùy ý. Có thể vệ sinh máy nhanh bằng cách nhúng thanh xay vào nước sạch, nhấn nút cho máy chạy. Các cặn bám trên máy sẽ theo lực xoáy tuôn ra ngoài, tiết kiệm nhiều thời gian và công sức.

Chương trình "Siêu sale thương hiệu" của Store Ngôi Sao diễn ra từ nay đến hết ngày 16/1, áp dụng cho nhiều thương hiệu đồ gia dụng, dụng cụ nhà bếp.

Bảo Trân

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả