Thứ năm, 12/1/2017, 08:11 (GMT+7)

Dính vào cờ bạc tôi chẳng còn mặt mũi nhìn bố mẹ

Bố mẹ trông chờ vào tôi nhiều nhất, tôi là niềm tự hào của cả gia đình, thế mà giờ lại làm mọi người thất vọng quá, tất cả là do tôi. 

Tôi vốn là con út trong gia đinnh có 3 anh em. Nhà tôi làm nông, từ nhỏ anh em tôi đã phải làm đủ việc để kiếm sống, vì vậy bố mẹ luôn muốn các con phải học giỏi để có thể thay đổi cuộc sống. Thế rồi trong 3 anh em chỉ có mình tôi là học được, 2 anh phải nghỉ để đi làm. Bố mẹ trông chờ vào tôi nhiều nhất, tôi là niềm tự hào của cả gia đình, thế mà giờ lại làm mọi người thất vọng quá, tất cả là do tôi. Tôi sai lầm nối tiếp sai lầm, giờ hối hận muốn làm lại cũng không còn kịp nữa.

dinh-vao-co-bac-toi-chang-con-mat-mui-nhin-bo-me

Ảnh minh họa.

Lúc đầu tôi chơi cá độ bóng đá, chỉ là chơi cho vui, vài trăm nghìn đồng, sau đó thua nhiều không có tiền trả. Nếu gọi về nhà thì bố mẹ sẽ thất vọng, hàng xóm sẽ nghĩ như thế nào đây? Rồi tôi vay ngân hàng để trả nợ. Tôi tiếp tục phải nghĩ cách kiếm tiền trả ngân hàng mà chẳng biết làm gì để ra tiền, đành phải chơi tiếp, hy vọng có thể trả được. Càng chơi càng thua, càng nợ, lại vay tiếp ngân hàng, cứ như thế giờ số nợ lên đến hơn 300 triệu rồi. Ngày nào cũng có người gọi điện đòi tiền tôi. Nhiều lúc tôi nghĩ hay là chết đi cho rồi, sống vậy nhục nhã lắm. Nhưng chết thì gia đình và bố mẹ sẽ sống như thế nào đây? Ở quê bố mẹ tôi là người có uy tín, giờ có đứa con tự tử vì trốn nợ sẽ như thế nào? Bố mẹ đã hy vọng vào tôi, tôi không thể để bố mẹ thất vọng được. Tôi phải làm gì đây?

Nghĩa

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?