Thứ hai, 3/6/2013, 05:22 (GMT+7)

Định mệnh

Một ngày cậu nói thương tớ cậu muốn tớ nhận lời làm bạn gái cậu, nhưng tớ đã từ chối.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Nguyễn Thị Ngọc chia sẻ: Tớ không biết phải viết gì vì chúng ta có quá nhiều thứ để viết. Ngày ấy tớ tình cờ gặp cậu khi đi uống café với cậu bạn, tớ thích cậu từ đó nhưng tớ chưa bao giờ nói cho cậu biết.

Hồi mới quen chúng ta cũng chỉ là bạn nhưng cậu đã dành cả tiếng đồng hồ để tám chuyện qua điện thoại cùng tớ. Cậu hát cho tớ nghe, nói cho tớ biết sở thích của cậu, chở tớ lòng vòng đi ăn kem... Rồi một ngày cậu nói thương tớ cậu muốn tớ nhận lời làm bạn gái cậu, nhưng tớ đã từ chối.

Ngày tháng qua đi cậu vẫn bên tớ, chúng ta vẫn là bạn. Cậu vẫn chở tớ đi chơi, chúng ta vẫn café và rồi cậu lại ngỏ lời một lần nữa nhưng tớ vẫn từ chối.

Nghĩ lại bây giờ em vẫn thấy chuyên chúng ta như trong tiểu thuyết dù em có từ chối anh bao lần anh vẫn thế. Anh vẫn bên em, lần thứ ba anh ngỏ lời cũng là lần em nói "cho em thời gian suy nghĩ" và giờ đây chúng ta đã là một, em đã là cô dâu của anh rồi.

Chồng em à, sau này dù thế nào đi chăng nữa em vẫn mãi yêu anh. Em luôn hy vọng chúng ta mãi hạnh phúc bên nhau tới cuối cuộc đời, giống như hai vợ chồng già đèo nhau trên xe đạp ngồi ở công viên mà chúng ta từng gặp ấy. Họ thật hạnh phúc dù tóc đã ngả màu sương. Đó là định mệnh cho chúng ta gặp gỡ và được bên nhau.

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?