Thứ tư, 2/1/2013, 16:00 (GMT+7)

Điều ngọt ngào nhất

Đó cũng là tên bài hát mà anh đã bất ngờ hát tặng để đón em lên sân khấu trước hàng trăm con mắt ngưỡng mộ cũng như chúc phúc của các khách mời.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Lê Hoàng Mỹ Linh chia sẻ: Một tình bạn đẹp bắt đầu cách đây 6 năm, lớn dần thành tình yêu và giờ đây là một đám cưới có hậu, có phải là "điều ngọt ngào nhất" mà ông trời dành cho vợ chồng mình không anh? Và đó cũng là tên bài hát mà anh đã bất ngờ hát tặng để đón em lên sân khấu trước hàng trăm con mắt ngưỡng mộ cũng như chúc phúc của các khách mời.

Em đã vỡ òa trong hạnh phúc, anh có biết không? Không thể diễn tả hết bằng lời nhưng em vẫn muốn nói: "Được quen biết, làm bạn, yêu anh và làm vợ anh là điều ngọt ngào nhất trong cuộc đời em, anh à!"

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?