Thứ tư, 5/6/2013, 07:22 (GMT+7)

Điều giản dị

Cuộc sống hôn nhân mở ra cánh cửa mới của những lo toan, những mối quan hệ phức tạp buộc cả hai ta phải trưởng thành hơn, phải nghĩ cho nhau nhiều hơn.

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Bạn Mai Thu Trang chia sẻ: Tình yêu thời học sinh của chúng mình đã tròn 10 năm và cũng đã hơn 2 năm mình là vợ chồng rồi anh nhỉ? Mọi người thường nói bọn mình thật hạnh phúc khi lấy được mối tình đầu, mối tình học trò trong sáng hồn nhiên. Trong khoảng thời gian ấy tình cảm vợ chồng mình đã trải qua bao cung bậc cảm xúc, hạnh phúc, đau khổ, đam mê, hờn giận...

Thật không dễ gì vượt qua được những sóng gió tình cảm để giữ vững tình yêu của mình nhưng cũng thật hạnh phúc khi được đồng hành cùng người bạn đời của mình từ khi còn là những cô cậu học trò khờ khạo. Rồi khi lấy nhau những tưởng đơn giản là được ở bên nhau mỗi ngày, yêu thương quấn quít nhưng cuộc sống hôn nhân mở ra một cánh cửa mới của những lo toan cuộc sống, của những mối quan hệ phức tạp buộc cả hai ta phải trưởng thành hơn, phải nghĩ cho nhau nhiều hơn.

Tình yêu ngày trước phải cần nhiều hơn nữa sự hy sinh thì cuộc sống gia đình mới hạnh phúc ấm êm. Hôm nay em muốn mang những khoảnh khắc đẹp này chia sẻ cùng mọi người và cũng để nhắc nhở bản thân rằng chúng ta đã yêu nhau như thế nào, bên cạnh chúng mình còn gia đình, bạn bè luôn vun đắp hạnh phúc cho gia đình nhỏ của mình anh nhỉ!

Nhìn những bức hình này em hạnh phúc biết bao khi có anh và mọi người luôn bên cạnh chia sẻ buồn vui trong cuộc sống. Hạnh phúc thật giản dị có ở đâu xa? Vợ chồng mình hãy luôn yêu thương và che chở cho nhau để xứng với tình yêu của hai ta và không phụ lòng của những người thân yêu anh nhé! Chỉ cần chúng mình đừng bao giờ buông tay! Em yêu anh.

>> Xem tiếp

* Mời tham dự độc giả cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của thương hiệu thời trang Elise. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?