Thứ năm, 22/3/2012, 06:00 (GMT+7)

Điêu đứng vì bị vợ cũ nói xấu

Từ chuyện xích mích vợ chồng đến các mối quan hệ với đồng nghiệp của tôi đều bị cô ấy đặt điều trắng trợn.

Tôi và vợ đã ly hôn được 6 tháng nhưng kể từ ngày đó đến nay, tôi không được yên một chút nào. Vợ cũ luôn đưa những thông tin sai sự thật về cuộc sống gia đình trước đây làm ảnh hưởng đến uy tín của tôi.

noixau-714972-1368234488_500x0.jpg

Hiện tại, tôi công tác tại một cơ quan hành chính sự nghiệp. Còn cô ấy làm kinh doanh bên ngoài, thuê nhân viên bán hàng. Cô ấy thường xuyên kể chuyện không tốt về tôi cho nhân viên và những người quen biết. Chúng tôi sống ở một thành phố nhỏ nên thông tin từ người này truyền đến người kia rất nhanh. Tôi sợ mình sẽ bị mang tiếng là không tốt.

Ngày Tết, nhân viên cũ của tôi đến nhà thăm, vợ tôi biết chuyện đã nghĩ tôi và người kia có quan hệ với nhau. Cô ấy tung tin đồn đại đến tai đồng nghiệp của tôi. Đủ mọi chuyện xấu xa không đúng sự thật đều được cô ấy dàn dựng. Nếu cứ thế này, không chỉ có tôi mà còn cả cô nhân viên kia cũng bị tai tiếng. Mong các bạn giúp đỡ, cho tôi lời khuyên phải làm gì bây giờ?

Hoàng Phong

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý, bài viết gửi bằng tiếng việt có dấu.

 

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?