Diễn viên hút sữa ra máu

Nữ diễn viên Thái Lan Panward Hemmanee sử dụng máy hút sữa sai cách khiến đầu ngực bị nứt, sữa đỏ như máu.

Thứ bảy, 7/9/2019, 00:07 (GMT+7)
Hình ảnh bình sữa bị nhuốm màu đỏ do nữ diễn viên chia sẻ. Ảnh: Instagram. 

Hình ảnh bình sữa nhuốm màu đỏ do nữ diễn viên chia sẻ. Ảnh: Instagram

Panward Hemmanee, 39 tuổi, phải nhập viện đầu tháng 9 do thương tổn ở ngực. Cô đang dùng máy hút sữa cho con thì thấy bình sữa chuyển màu đỏ, ngực đau rát. Bác sĩ thăm khám và cho rằng cô đã sử dụng máy hút sữa sai cách. Cô sử dụng lực hút quá mạnh, dẫn đến vỡ mao mạch và nứt núm vú. Máu từ các mao mạch sau đó chảy vào sữa mẹ gây hiện tượng sữa đỏ như máu.

"Tôi tưởng rằng bơm với áp lực mạnh sẽ giúp lấy được nhiều sữa nhất. Tôi đã cố gắng chịu đau và nghĩ đó là chuyện bình thường. Nhưng hóa ra điều đó không cần thiết. Tuy đã là mẹ hai con nhưng tôi còn nhiều điều chưa biết", Panward nói hôm 4/9.

Panward Hemmanee và hai con. Ảnh: Asia One. 

Panward Hemmanee và hai con. Ảnh: Asia One

Nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng cô đã có thể tiếp tục hút sữa cho con vì các bác sĩ kết luận đây không phải vấn đề nghiêm trọng. Tuy nhiên, người mẹ này được nhắc nhở cần chú ý để tránh tổn thương. 

Thực tế, bị vỡ mao mạch và tổn thương núm vú do sử dụng máy hút sữa không đúng cách xuất hiện ở khoảng 20% người mẹ trên toàn cầu. Nếu không điều trị và thay đổi thói quen kịp thời, vùng ngực có thể bị tổn thương nghiêm trọng.

Diễn viên Panward Hemmanee.

Diễn viên Panward Hemmanee.

Panward Hemmanee là diễn viên nổi tiếng qua các vai diễn trong loạt phim truyền hình của Thái Lan như "Trận chiến của những thiên thần" hay "Linh hồn bị đánh tráo". Ở tuổi 39, cô có hai con một trai, một gái. 

Theo Asia One

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?