Thứ tư, 15/8/2018, 08:25 (GMT+7)

Diễn viên hài Trung Lùn gây cười bằng màn ru con 'bá đạo'

Ông bố nghệ sĩ nghêu ngao hát nhạc chế để dỗ dành con gái nhưng mãi bé không chịu ngủ. 

Diễn viên hài Trung Lùn gây cười bằng màn ru con 'bá đạo'
 
 

Cách ru con hài hước của nghệ sĩ Trung Lùn.

Ở tuổi 44, diễn viên Trung Lùn vẫn quyết định sinh thêm bé Sushi, cô con gái thứ ba, để "vui cửa vui nhà". Vợ chồng nghệ sĩ hài vốn "mê con", đẻ lần lượt hai bé năm 2005 và 2007. Giai đoạn đó, vì kinh tế gia đình khó khăn nên anh tập trung nuôi dạy hai con lớn. Tới năm 2015, khi tự tin hơn về tài chính, Trung Lùn và vợ quyết định sinh thêm một bé gái.

Nam diễn viên bận đi diễn tối ngày nên toàn bộ việc chăm sóc và nuôi dạy ba con đều do vợ anh phụ trách chính. Lúc Sushi còn nhỏ, bé rất bám ba, hai cha con nô đùa cả ngày không chán. Thời gian gần đây, vì anh mải chạy show, ít có thời gian dành cho con nên thỉnh thoảng anh bị Sushi xa lánh. Trung Lùn nói đùa rằng mỗi lần muốn gần con, anh phải dùng kế mới có thể tiếp cận bé. Sushi mê nhất tài massage của ba, thường nằm yên cho anh đấm bóp trước khi ngủ. Những lúc con hờn dỗi, nam diễn viên phải mang "ngón nghề" ra "dụ dỗ". Anh vừa hát, vừa vỗ lưng cho Sushi rồi ru con bằng những động tác hài hước khiến cả nhà không nhịn được cười.

Trung Lùn tâm sự, con gái anh chậm nói, ba tuổi mới bập bẹ vài câu, nhưng bù lại rất cá tính và tình cảm. Cách đây gần hai năm, vợ chồng nam nghệ sĩ chiều con nên cho Sushi xem Ipad nhiều giờ trong ngày. Trung Lùn cho rằng điều đó ít nhiều là nguyên nhân dẫn tới việc chậm nói của bé; khiến Sushi thức khuya, có hôm tới 1-2h, giấc ngủ bị xáo trộn. Thời gian gần đây, anh cùng bà xã hạn chế cho con xem tivi. Những lúc không chạy show, ông bố nghệ sĩ dành trọn thời gian vui chơi, nô đùa cùng con.

Sushi là con út nên được ba cưng chiều hơn chị gái 13 tuổi và anh trai 11 tuổi. Trung Lùn tâm sự, anh hạnh phúc vì có "mụn" con gái ở tuổi gần ngũ tuần hơn là lo cảnh "cha già, con cọc". Mục tiêu hiện tại của nam diễn viên là tập trung kiếm tiền để trang trải cuộc sống của 5 người, lo cho các con tương lai tốt nhất và hỗ trợ bà xã dạy dỗ ba bé trở thành những đứa trẻ ngoan.

Nghệ sĩ Trung Lùn và con gái Shushi.

Nghệ sĩ Trung Lùn và con gái Shushi.

Diễn viên hài Trung Lùn tên thật là Nguyễn Nhật Trung, sinh năm 1971, được biết đến qua các bộ phim Thiên sứ lông bông, Trinh thám nghiệp dư, Ra giêng anh cưới em và seri Trọn đời bên em của Lý Hải. Anh kết hôn năm 31 tuổi với người vợ kém 12 tuổi. Hiện vợ chồng nghệ sĩ Trung Lùn có ba con.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao