Thứ năm, 26/10/2017, 15:20 (GMT+7)

Diễn viên Bảo Thanh niềm nở với người bạn mới quen

Nữ diễn viên 'cười nói không ngớt' với người bạn mới quen trên một trang mua bán trực tuyến dành cho Mẹ và Bé.

Không chỉ trò chuyện vui vẻ, Bảo Thanh còn thường xuyên khen ngợi và dành cho mọi người những cử chỉ quan tâm, thân thiện. 

dien-vien-bao-thanh-tro-chuyen-thoai-mai-voi-co-ban-moi-quen

Bảo Thanh cười nói không ngớt với cô bạn mới quen.

Bảo Thanh tiết lộ, buổi gặp gỡ với những người bạn mới quen đến rất tình cờ. Lúc đầu, cô chỉ đơn giản lên kênh mua sắm trực tuyến Chợ Tốt để bán lại món đồ còn chất lượng của con trai, thế nhưng cơ duyên đã khiến cô và những người bạn này có buổi gặp gỡ và hẹn nhau trao đổi.

Đều là những người làm vợ, làm dâu nên sau thời gian ngắn làm quen, cả hai tỏ ra thoải mái, dễ dàng chia sẻ kinh nghiệm vun đắp tổ ấm. Không những thế, hai bà mẹ còn tình cờ phát hiện ra các điểm chung của nhau như cùng có con trai và rất muốn có con gái. Câu chuyện từ đó nối dài đến bí quyết chăm sóc con cái, cách cho con ăn, học hành, vui chơi... Đặc biệt, cả hai đều có nhu cầu chia sẻ món đồ còn tốt của bé cho các bà mẹ khác để tiết kiệm chi phí.

Đây không chỉ là một buổi gặp mặt giao dịch thông thường, cùng với sự xuất hiện của MC Thùy Minh, Chợ Tốt đã mang đến cho hai mẹ “bỉm sữa” một bất ngờ thú vị - những màn trình diễn đáng yêu của các nghệ sĩ tí hon, nhằm chúc mừng tình chị em vừa chớm nở.

Video cuộc gặp gỡ tình cờ của diễn viên Bảo Thanh và người bạn mới quen:

Diễn viên Bảo Thanh vui vẻ bên cô bạn mới quen
 
 
 

Bảo Thanh chia sẻ: "Hôm nay, tôi có duyên quen thêm một người chị em tốt. Các mẹ đăng bán đồ cho bé thường xuyên, biết đâu lại có cơ hội gặp được người chị em nào đó và phát triển thành mối quan hệ gần gũi, thân thiết".

“Tôi hẹn gặp Bảo Thanh để mua lại món đồ chơi cho con trai, vì thấy tin rao mô tả chi tiết và hấp dẫn quá. Không ngờ, đã mua được đồ rẻ, tôi còn có cơ hội gặp trực tiếp Bảo Thanh và nhận quà từ trang web”, chị Nhung - người chị em mới của Bảo Thanh cho biết.

dien-vien-bao-thanh-tro-chuyen-thoai-mai-voi-co-ban-moi-quen-1

Tại danh mục Mẹ và Bé trên Chợ Tốt, các mẹ không chỉ mua được những món đồ chất lượng với giá cả hợp lý mà còn có cơ hội làm quen với những người chị em tốt để san sẻ, tâm sự mọi chuyện trong cuộc sống.

Sau Bảo Thanh, hot mom Minh Hà - vợ Lý Hải cũng xác nhận gia nhập “Hội chị em tốt”. Bất ngờ thú vị về Minh Hà và người bạn mới quen sẽ được tiết lộ trên facebook Chợ Tốt vài ngày sắp tới. Các mẹ có thể gia nhập "Hội chị em đi Chợ Tốt" ngay từ bây giờ để có thể đón nhận những món quà hấp dẫn.

Thế Đan

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả