Thứ tư, 4/12/2019, 16:44 (GMT+7)

Điểm đến cho bé tại cửa hàng Uniqlo

TP HCMUniqlo Đồng Khởi (quận 1) có diện tích bán hàng hơn 3.000 m2, khu vực cho bé trải nghiệm công nghệ có ghế đôn, bập bênh... đầy sắc màu.

Cửa hàng đầu tiên của Uniqlo tại Việt Nam - Uniqlo Đồng Khởi (khai trương ngày 6/12) trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới dành cho mọi đối tượng khách hàng nam, nữ, trẻ em ở nhiều độ tuổi khác nhau. Để cả nhà cùng có trải nghiệm mua sắm thoải mái, khu vực dành riêng cho bé là không thể thiếu với những khu vực vui chơi thú vị.

Đắm mình trong Sài Gòn sắc màu

Mong muốn liên kết cùng những nghệ sĩ trẻ tại địa phương, lan tỏa sự gắn bó cộng đồng thông qua những hoạt động hợp tác và truyền cảm hứng, Uniqlo hợp tác cùng nhóm các họa sĩ minh họa Việt từ Vườn Illustration, thực hiện bức tranh tường cỡ lớn. Nguồn cảm hứng bất tận từ văn hóa và cuộc sống hàng ngày Việt Nam được truyền tải bằng những nét cọ trong trẻo. Những nét sinh hoạt đời thường của khu phố sẽ được cô đọng lại thành một góc bản đồ dung dị đầy quen thuộc. Bạn sẽ thấy một lát cắt Sài Gòn đầy màu sắc và năng lượng như chính những cư dân, trẻ em đang sinh sống tại đây. Những mảnh xanh đến từ những chậu cây nhỏ quanh nhà, dàn cây trên sân thượng khiến Sài Gòn thêm thú vị.

A

Bức tranh tường đầy màu sắc trong cửa hàng Uniqlo Đồng Khởi được vẽ bởi các họa sĩ trẻ đến từ Vườn Illustration.

Thư giãn trên ghế đôn và ghế bập bênh nghé

Chuyên phát triển các sản phẩm nội thất bằng vật liệu bền vững như giấy, mây, Laita là đối tác trong lĩnh vực sáng tạo tiếp theo mà Uniqlo kết hợp. Chú trọng đầu tư vào những tác phẩm pha trộn giữa truyền thống văn hóa Việt Nam cùng những thiết kế hiện đại, trong lần kết hợp này, Laita tiếp tục thổi hồn vào mảng nội thất ở khu vực trẻ em và trẻ sơ sinh. Ghế đôn và ghế bập bênh nghé hứa hẹn sẽ làm những khách hàng nhí thích thú.

A

Ghế đôn làm từ chất liệu mây, thân thiện với môi trường.

Được thiết kế theo khuynh hướng phát triển bền vững với những chất liệu từ thiên nhiên, ghế đôn không chỉ là món trang thiết bị nội thất truyền thống mà như tác phẩm nghệ thuật dành cho bé. Bên cạnh đó, trong văn hóa Việt Nam, trâu là linh vật của nền văn minh trồng lúa nước, kết hợp với chất liệu dệt mây truyền thống, ghế bập bênh nghé lấy cảm hứng từ chiếc bập bênh của tuổi thơ.

TKHÁM PHÁ KHÔNG GIAN DÀNH RIÊNG CHO BÉ TẠI CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN CỦA UNIQLO TẠI VIỆT NAM - 3

Ghế bập bênh có màu sắc nổi bật, thu hút trẻ em.

Tương tác tại khu trải nghiệm công nghệ teamLab

TeamLab là khu vực trưng bày hiện tượng về sáng tạo kỹ thuật số đến từ Nhật Bản. Các trò chơi tương tác với tác phẩm "A blackboard where Little People live" (Chiếc bảng đen nơi người tí hon sinh sống) mang đến nhiều điều mới thú vị cho bé. Chiếc bảng đen này là nơi cư ngụ của cộng đồng người tí hon. Khi chạm vào những người tí hon và bong bóng xà phòng trên bảng, bé có thể điều khiển và chi phối thế giới tí hon ấy. Trẻ em có thể học hỏi và nâng cao khả năng sáng tạo của mình với những trò chơi tương tác này. Đây hứa hẹn sẽ là khu vực sẽ mang đến nguồn năng lượng và niềm vui cho những ai đến với cửa hàng.

A

Các bé có cơ hội trải nghiệm, tương tác tại khu vực teamLab.

Là một chuyên gia sử dụng nền tảng Art collective teamLab để tổ chức các hoạt động nghệ thuật, teamLab gây ấn tượng với các giải pháp kỹ thuật số sử dụng những công nghệ tân tiến. Tập thể này bao gồm các chuyên gia từ nhiều lĩnh vực khác nhau trong thế giới công nghệ số, bao gồm nghệ sĩ, lập trình viên, kỹ sư, nhà làm phim hoạt hình CG, nhà toán học, kiến trúc sư. Đây là nền tảng giúp teamLab có cái nhìn đa chiều về nghệ thuật. Vượt qua giới hạn của nghệ thuật, khoa học và công nghệ, teamLab đã phối hợp cùng Uniqlo để cùng nhau hoạt động và sáng tạo ra khu trải nghiệm công nghệ ấn tượng này.

Bảo Trân

Không chỉ chứng minh sự cải tiến liên tục, chất lượng, giá trị và tính bền vững, Uniqlo còn khuyến khích công chúng khám phá những khía cạnh mới mẻ của thương hiệu thời trang bán lẻ toàn cầu đến từ Nhật Bản. Cửa hàng Uniqlo đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khai trương vào ngày 6/12 tại trung tâm thương mại Parkson Saigon Tourist, 35bis 45, Lê Thánh Tôn, quận 1, TP HCM.
Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?