Dịch vụ trang trí đám cưới ở Vũng Tàu

Tùy điều kiện kinh tế, bạn có thể sử dụng dịch vụ ở các cửa hàng nhỏ trên phố Lê Hồng Phong hoặc thuê wedding planner.

Thứ hai, 7/4/2014, 15:53 (GMT+7)

Tôi sắp làm đám cưới, muốn trang trí nhà với phông màn trong nhà, bảng tên như hiện nay. Tôi cũng muốn thuê nhà bạt vải voan có hàng rào trắng mà tôi thấy trên báo nhưng tôi ở Vũng Tàu (cụ thể là ở thị trấn) nên chẳng biết ở đâu có dịch vụ ấy cả. Mong chuyên mục tư vấn giúp, tôi cám ơn (Liên Trương).

02-2261-1396860795.jpg

Ảnh minh họa: Linh Linh.

Gợi ý cho bạn: Bạn có thể thuê lẻ (cổng hoa, nhà bạt...) hoặc trọn gói dịch vụ trang trí đám cưới tại các cửa hàng trên phố Lê Hồng Phong như tiệm Trang (gần Bưu điện). Nếu điều kiện kinh tế thuận lợi, bạn có thể thuê wedding planner lên ý tưởng và thực hiện chuyên nghiệp theo chủ đề bạn mong muốn. Bạn tham khảo dịch vụ của Aki Wedding decor (đường Nguyễn Văn Trỗi) hoặc một số wedding planner ở TP HCM nhận cung cấp dịch vụ tại Vũng Tàu như Nhu Cam Wedding Team, HoneyBees, Bliss Wedding Planner, Confetti Wedding...

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?