Dịch vụ trang điểm cưới ở Hải Phòng

Em sẽ thuê váy cưới luôn trên Hà Nội nhưng còn trang điểm thì không biết cửa hàng nào làm đẹp, uy tín.

Thứ năm, 22/8/2013, 09:55 (GMT+7)

Tháng 11 tới đây em lên "xe tăng" nhưng bây giờ đang lo quýnh lên vì chuyện tổ chức của em rất lằng nhằng. Quê của em ở Hải Phòng nhưng đã lên Hà Nội từ nhỏ, bạn bè của em hầu hết đều ở trên này. Có điều, bố em là con trưởng nên em phải làm đám cưới ở hai nơi: Hà Nội và Hải Phòng. Nhưng em đi xa lâu quá rồi, chẳng biết dịch vụ cưới dưới đó ra sao. Váy cưới thì em sẽ thuê luôn trên này nhưng còn trang điểm thì không biết cửa hàng nào làm đẹp, uy tín. Tính em cũng đơn giản và thích phong cách tự nhiên thôi. Mọi người chỉ giúp cho em với (Mai Anh).

makeup-jpeg-1377139196.jpg
Ảnh minh họa: DPHMkupStudio.

Gợi ý cho bạn: Dịch vụ cưới hỏi ở Hải Phòng cũng sôi động không kém gì Hà Nội hay các thành phố lớn khác. Tuy nhiên, để thực sự yên tâm, bạn nên đến gặp trực tiếp một vài cửa hàng để được tư vấn và cảm nhận về cách phục vụ, mức độ chuyên nghiệp... Đối với dịch vụ trang điểm, tốt nhất bạn nên làm thử (giá trang điểm thử khoảng 300.000 - 500.000 đồng) để tự đánh giá phong cách phù hợp cho mình. Một số địa chỉ tham khảo cho bạn:

1. Thanh Hằng Atamoda, đường Hoàng Văn Thụ
2. Trang Phạm, đường Phan Bội Châu
3. Lê Duy, đường Lãn Ông
4. Xinh, đường Nguyễn Đức Cảnh rẽ vào Cầu Đất
5. Thanh Phuong, đường Trần Khánh Dư
6. Phương Thoa, đường Nguyễn Đức Cảnh, đối diện Nhà hát Lớn.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?