Dịch vụ làm móng tay cho cô dâu

Nếu làm móng bình thường, mức giá khoảng 50.000 đồng mỗi bộ, nhưng nếu đòi hỏi đính đá cầu kỳ thì cô dâu phải chi 150.000 - 200.000 đồng/bộ.

Thứ năm, 16/2/2012, 11:47 (GMT+7)

>> Móng tay tinh tế của cô dâu
>> Giá trang điểm cô dâu tại TP HCM

Tại hầu hết các cửa hàng làm tóc thường kèm theo dịch vụ làm móng cho cô dâu với mức giá rất "mềm". Nhiều cô dâu cũng lựa chọn làm ngay tại tiệm làm tóc để tiết kiệm thời gian chờ đợi và giá rẻ hơn. Trong lúc gội đầu hay làm tóc, họ có thể tranh thủ làm móng. Giá làm móng tại các cửa hàng này khoảng 50.000 đồng mỗi bộ móng tay.

Các mẫu móng đơn giản có giá 50.000 đồng mỗi bộ.

Các mẫu móng đơn giản có giá 50.000 đồng mỗi bộ.

Tuy nhiên, theo lời chị Ngân, chủ một cửa hàng làm tóc tại Hào Nam cho biết, nếu các cô dâu muốn có mẫu móng thực sự thích hợp và đẹp mắt thì nên chọn các cửa hàng chuyên biệt về làm móng. Các cửa hàng làm kết hợp nhiều thứ thì chất lượng chỉ có thể tạm chấp nhận và cũng có ít mẫu mã cho cô dâu lựa chọn. Ngoài ra, các nhân viên do bận nhiều việc khác nhau nên khi làm móng cũng không chuyên tâm.

Ưu điểm của các cửa hàng chuyên về làm móng là nhiều mẫu mã, có thể thực hiện được những mẫu móng cầu kỳ, có những loại móng đắt tiền nhưng bền đẹp để cô dâu lựa chọn. Ngược lại, giá cả cũng tương xứng với chất lượng, thường cao hơn các cửa hàng làm tóc khoảng 30-40%. Ví dụ, giá các mẫu sơn móng đơn giản cũng khoảng 70.000 đồng trở lên, tùy thuộc vào loại sơn mà cô dâu lựa chọn. Loại sơn đắt nhất là OPI của Mỹ, với mức giá 100.000 đồng.

Móng tay đính đá, cầu kỳ nhiều họa tiết thường chỉ được thực hiện tại các cửa hàng làm móng chuyên nghiệp.

Móng tay đính đá, cầu kỳ nhiều họa tiết thường chỉ được thực hiện tại các cửa hàng làm móng chuyên nghiệp.

Do đặc điểm các cô dâu có tâm lý "cả đời mới cưới một lần" nên họ cũng đòi hỏi sự cầu kỳ và tỉ mỉ hơn. Các cô dâu thường chọn loại móng có màu sáng, vẽ nhiều họa tiết, đính đá. Giá tại các cửa hàng chuyên làm móng vào khoảng 200.000 - 250.000 đồng cho mỗi bộ. Nếu chọn đắp gel móng giả cộng với vẽ đính hạt lên móng giả thì giá còn đắt hơn, từ 450.000 - 600.000 đồng, tùy từng loại mà cô dâu chọn. Giá cả cũng tương xứng với chất lượng, những mẫu móng đắt tiền thường có ưu điểm là giữ màu sơn rất lâu, ít bị bong tróc các hạt đá và có thể giữ móng khoảng 1 tháng nếu ít làm việc va chạm vào móng tay. Sau đám cưới, nếu không thích dùng móng giả nữa, cô dâu có thể đi tháo móng.

Địa chỉ một số cửa hàng chuyên làm móng tại Hà Nội:

- Nail Phương - Số15 Núi Trúc, Ba Đình
- Nail Việt - Số 37, ngõ 73 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
- London nail - Số 6 Hàng Bún, Ba Đình
- Pinky Nails -Số 7A đường Thanh Niên
- Nails - Số 2B phố Tạ Hiện, Hoàn Kiếm
- Nail Pro - Số 6 phố Tây Sơn, Đống Đa

Địa chỉ một số cửa hàng chuyên làm móng tại Tp. HCM:

- Kelly Pang - Số 343, đường Võ Văn Tần, Quận 3
- Jolie Pang - Số 214C, Nguyễn Trãi, Quận 1
- Trung tâm chăm sóc nails chuyên nghiệp O.P.I - Số 253, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3
- Ruby Nail - Số 193 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3

>> Các mẫu móng tay giá 50.000 đồng

Thái An

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?