Thứ sáu, 26/9/2014, 06:17 (GMT+7)

Địa điểm trăng mật mùa đông cho uyên ương

Thời tiết ấm áp và những bãi biển đẹp của miền Nam là điểm đến hoàn hảo cho tuần trăng mật mùa đông.

Đám cưới của em diễn ra đầu tháng 12. Em và ông xã đợi đến cuối tháng (tức là trùng vào đợt nghỉ Tết Dương lịch) mới đi trăng mật. Hiện tại em vẫn chưa chọn được điểm đến vì thời điểm đó là mùa đông, miền Bắc rất lạnh. Mà vợ chồng em lại muốn tranh thủ thời gian, nghỉ ngơi thư giãn là chính. Báo Ngoisao.net có thể tư vấn cho em một vài điểm trăng mật phù hợp được không? Em xin cảm ơn. (Vân Anh)

destination-wedding1-4699-1411640320.jpg

Ảnh: AL.

Gợi ý cho bạn: Với tiêu chí hàng đầu là yếu tố thoải mái, phù hợp để nghỉ ngơi, thư giãn, uyên ương nên chọn một nơi yên tĩnh để tận hưởng những phút giây riêng tư, ngọt ngào. Vào thời điểm cuối tháng 12, đầu tháng 1, thời tiết miền Bắc vẫn còn giá lạnh sẽ không phù hợp nếu như uyên ương muốn tìm địa đểm lãng mạn.

Để thay đổi không khí, cô dâu chú rể có thể cân nhắc thời tiết ấm áp của miền Nam với những bãi biển đẹp, khung cảnh thơ mộng, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Uyên ương có thể tham khảo các điểm đến ở Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc, Ninh Thuận... Ngoài thắng cảnh đẹp, đồ ăn phong phúc, đa dạng, dịch vụ du lịch ở những địa điểm này rất phát triển, uyên ương sẽ được thoải mái tận hưởng không gian dành riêng cho hai người.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?